Những điểm du lịch ở miền tây Việt Nam được nhiều người chọn

Miền Tây Việt Nam là một trong những vùng đất đầy sức hút và đa dạng về văn hóa, lịch sử và thiên nhiên. Dưới đây là một số địa điểm nổi tiếng và đáng đến ở Miền Tây Việt Nam:

  1. Cần Thơ: Thành phố lớn nhất của Miền Tây, nổi tiếng với cảnh quan đẹp, hệ thống kênh rạch và chợ nổi Cái Răng sầm uất.
  2. Châu Đốc: Nơi đón tàu du lịch ra đảo Cồn Chim, cảnh quan đẹp, hệ thống sông nước phong phú, thị trấn Cái Bè nổi tiếng với ngôi chùa Bà Chúa Xứ.
  3. Cồn Phụng: Đảo lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Vịnh Hạ Long miền Tây, cảnh quan đẹp, hệ thống sông nước phong phú, khu du lịch sinh thái cồn Phụng.
  4. Đất Mũi: Nơi đầu của đất liền Việt Nam, nơi đón mặt trời đẹp nhất, thị trấn Tàu Dốc đầy màu sắc, đầm Ô Loan với hệ sinh thái đa dạng.
  5. Vườn quốc gia U Minh Hạ: Khu bảo tồn đầm phá Rừng U Minh Hạ, là vườn quốc gia đầu tiên được thành lập tại Việt Nam, nổi tiếng với diện tích rừng ngập nước lớn và hệ động thực vật phong phú.

Ngoài ra, Miền Tây còn có rất nhiều địa điểm du lịch khác như Bạc Liêu, Cà Mau, Hà Tiên, Thốt Nốt, Thạnh An,…với các điểm tham quan và hoạt động du lịch đa dạng như đi thuyền, tắm biển, thưởng ngoạn cảnh sắc, tham quan di tích lịch sử và tôn giáo.

Viết một bình luận