Cần tìm đối tác thiết kế và phát triển website

Chào mọi người, mình tên là Nhật và mình hiện đang sống ở thành phố San Jose, California, Mỹ. Mình chuẩn bị thành lập công ty web design and development services nho nhỏ và mình muốn tìm đối tác có team hai người trở lên ở Việt Nam, cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển website cho khách hàng ở Mỹ. Yêu cầu của mình như sau:

  • Đối tác có kinh nghiệm ít nhất hai năm với thiết kết web, thiết kế đồ hoạ, và biết css, html, và các ngôn ngữ lập trình web như javascript, php, python, frontend framework vue js, react js, angular, và backend frameowork như Node JS, Laravel, Django và Apache, MySql, Postgres, MongoDB, Git, và Docker, và có kinh nghiệm với Linux và Cloud Hosting.
  • Đối tác không cần biết tất cả những yêu cầu, chỉ cần biết chuyên sâu về một số yêu cầu để có thể một website từ A-Z. Như là CSS, HTML, Javascript, PHP, Laravel, Mysql, Vue JS, và Git, hoặc CSS, HTML, Javascript, NodeJS, React JS, MongoDB, và Git, hoặc Javascript CSS, HTML, Javascript, Python, Django, Git, và Docker.
  • Đối tác chuyên cung cấp dịch cho WordPress, thiết kế giao diện, cài đặt, tạo và chỉnh sử plugins cho hệ thống, bảo trì, nâng cấp hệ thống này.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với mình qua email: [email protected]

Website mình dự định dùng: https://www.netslick.com

Viết một bình luận