Vào khách sạn với chồng người khác, nữ phó phòng bị kỷ luật

10/08/2018 12:50

Nữ phó phòng thuộc UB Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị vừa bị kỷ luật khiển trách vì có vi phạm gây ảnh hưởng tới tổ chức đảng.

Trao đổi với PV, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Trị Trần Văn Hường cho biết, UB Kiểm tra Đảng ủy vừa có kết luận xử lý kỷ luật liên quan đến vi phạm của một nữ đảng viên đang công tác tại UB Kiểm tra Tỉnh ủy.

Theo đó, bà P.T.L., Phó Phòng Nghiệp vụ 1 (thuộc UB Kiểm tra Tỉnh ủy) bị kỷ luật bằng hình thức khiển trách do một số vi phạm liên quan đến những điều đảng viên không được làm và gây ảnh hưởng đến uy tín tổ chức.

Trước đó, cuối năm 2017, Đảng ủy khối nhận đơn của bà Đỗ Như Mai (SN 1969, trú TP Huế, tỉnh TT-Huế) tố cáo bà P.T.L. có quan hệ bất chínhvới chồng bà.

Cùng với đơn tố cáo, bà Mai gửi kèm một bức ảnh nữ cán bộ này cùng chồng bà Mai ở phòng nghỉ khách sạn T.V. (phường 3, TP Đông Hà), bản cam kết không tiếp tục mối quan hệ được lập tại Công an phường 3.

Ngoài ra, bà Mai còn có 2 vé tàu đi Hà Nội mang tên bà L. và chồng bà Mai cùng một số hình ảnh tin nhắn giữa 2 người.

“Đảng ủy đã giao UB Kiểm tra vào cuộc kiểm tra, xác minh. Cơ quan chức năng cho rằng chưa có cơ sở xác định bà L. có quan hệ bất chính với chồng bà Mai”, ông Hường nói.

Cụ thể, kết quả xác minh của UB Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh cho biết, một ngày tháng 4/2017, bà L. đến phòng nghỉ của chồng bà Mai tại khách sạn T.V. để “lấy sâm cau” mà bà nhờ chồng bà Mai mua trước đó.

Khoảng 15 phút sau, bà Mai cùng con gái đến thuê phòng nghỉ ở kế bên và đập cửa phòng bà L. nhưng không ai mở cửa. Bà Mai liền gọi điện nhờ sự trợ giúp của lực lượng công an phường 3 (TP Đông Hà).

Khi công an có mặt, những người bên trong phòng nghỉ mới mở cửa và ra khỏi phòng trong trang phục đàng hoàng.

Do sự việc xảy ra giữa trưa, gây ồn ào, mất trật tự nên các bên liên quan được công an mời về trụ sở phường để làm việc. Tại đây, bà L. viết cam kết hứa chấm dứt quan hệ với chồng bà Mai nhưng lại ký bằng một cái tên cùng địa chỉ giả khác.

Quá trình xác minh, UB Kiểm tra Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh xác định bà L. có 3 vi phạm phải xử lý kỷ luật.

Trong đó có việc bà L. không trung thực, khai tên tuổi và địa chỉ giả khi viết bản cam kết tại công an phường 3 và không thực hiện cam kết chấm dứt quan hệ theo bản cam đoan tại trụ sở công an phường.

“Những việc làm của bà L. đã gây dư luận không tốt, ảnh hưởng đến uy tín tổ chức, vi phạm những điều đảng viên không được làm. Trên cơ sở đó, UB Kiểm tra Đảng ủy đã ra kết luận và quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách”, ông Hường nhấn mạnh.

Nữ cán bộ được Bí thư huyện 'thăm' ở nhà nghỉ: Tôi chui cửa nhặt điện thoại

Trong giải trình, nữ cán bộ xác nhận có mặt vị Bí thư huyện trong phòng nhà nghỉ vàviệc chui qua cửa thông gió là để nhặt điện thoại đánh rơi.

Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác bị cách chức

Đảng ủy xã Phong Lộc kỷ luật cách chức Trưởng Công an xã đối với ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Chồng bắt quả tang vợ vào nhà nghỉ với trưởng công an xã

Trưởng công an xã Phong Lộc (huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) vào nhà nghỉ với một người phụ nữ và bị bắt quả tang.

Chủ tịch xã vào nhà nghỉ: 'Vì quá đau bụng'

Gặp tình huống cấp bách “quá đau bụng” nên Chủ tịch xã vào nhà nghỉ thì bị một số đối tượng ập vào quay clip.

Xác minh việc tung ảnh chủ tịch xã khoả thân trong nhà nghỉ

Công an huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng đang xác minh việc tung ảnh khỏa thân của Chủ tịch UBND xã Lý Học trong nhà nghỉ.

Quang Thành

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.