Vietnam Airlines giới thiệu tiện ích mới

12/11/2012 13:42

Hành khách của Vietnam Airlines có thể tận hưởng không gian bay rộng rãi và thoải mái hơn với các ghế trống liền nhau (tối đa thêm hai ghế trống cho một khách) với mức phí từ 9 USD/ghế/chặng tùy từng hành trình và số lượng đặt ghế của khách.

Tiện ích này được Vietnam Airlines đưa ra hôm nay (12/11) trong chương trình “Trải nghiệm thông minh cùng Vietnam Airlines”. Ngoài ra, hành khách khi đi trên chuyến bay của hãng từ thời điểm này còn có thể nâng hạng dịch vụ, nhận thưởng khi đổi chuyến bay và chọn chuyến bay mong muốn.


Với tiện ích nâng hạng dịch vụ, hành khách mua vé hạng phổ thông có thể được nâng lên hạng thương gia hoặc phổ thông đặc biệt và hưởng dịch vụ tương ứng trên máy bay. Mức giá áp dụng bắt đầu từ 15 USD/lần/chặng, tùy từng hành trình và hạng dịch vụ.


Trong khi với hai tiện ích trên, hành khách phải mất phí thì với tiện ích thưởng thay đổi chuyến bay, khách được “thối lại” tiền nếu đồng ý chuyển đổi sang chuyến bay khác trong khi đã có chỗ trên một chuyến bay của Vietnam Airlines.


Ngoài ra, hãng còn cho phép khách trả một khoản tiền để đăng ký chỗ trên chuyến bay khác (phù hợp nhu cầu), trong khi chuyến bay này đã hết chỗ. Đây là tiện ích “Chuyến bay mong muốn” với mức phí từ 15 USD/lần/chặng tùy từng hành trình bay.


Theo đó, hành khách khi đã đặt chỗ, mua vé và được xác nhận chỗ trên một chuyến bay cụ thể của Vietnam Airlines có thể đăng ký các tiện ích này khi có nhu cầu thông qua việc đăng nhập và lựa chọn tiện ích trên website: www.optiontown.com.


Hành khách trả một khoản phí đăng nhập dịch vụ (từ 1 USD) và khoản tiền đặt mua tiện ích mà hành khách lựa chọn. Khách hàng sẽ nhận được thông báo qua thư điện tử (email) về khả năng cung cấp dịch vụ trong vòng 12 – 96g trước giờ khởi hành.


Trong trường hợp khách hàng không nhận được xác nhận dịch vụ hoặc dịch vụ không được cung cấp, khách hàng sẽ được hoàn lại đủ tiền đã đặt mua dịch vụ (không bao gồm phí đăng nhập dịch vụ).


Ca Hảo

Theo www.phunuonline.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.