Samsung - Hành trình tri ân trên mọi nẻo....

28/07/2013 19:00

Hành trình “Tri ân khách hàng - Tặng cả thế giới giải trí” của thương hiệu bán chạy nhất 7 năm liền (2006-2012) - Samsung TV đã diễn ra tưng bừng trong ba tuần qua với nhiều ấn tượng khó quên từ những tình cảm sâu sắc của khách hàng dành cho hãng.

Samsung - Hành trình tri ân trên mọi nẻo đường
Biệt đội Samsung SmartTV mang niềm vui cho các em nhỏ.

Nói lời tri ân theo cách riêng

Bất cứ nơi nào xuất hiện, không gian yên ả ngày cuối tuần của khu vực có người trúng giải luôn đã được khuấy động cùng với Biệt đội Samsung SmartTV. Âm nhạc sôi động, những màn hoạt náo vui nhộn của các nhân vật hoạt hình như chú hề, chú khủng long tinh nghịch khiến thu hút đông đảo người dân xung quanh. Quang cảnh ấy cũng là sự mô phỏng thế giới giải trí hấp dẫn và phong phú của Samsung SmartTV - món quà mà hành trình mang đến cho những khách hàng may mắn.

Samsung - Hành trình tri ân trên mọi nẻo đường, Công nghệ thông tin,

Biệt đội Samsung SmartTV trên hành trình mang niềm vui cho các gia đình

Với quà tặng là chiếc TV Samsung SmartTV F4500, hàng chục gia đình đã có thêm một thế giới giải trí thu nhỏ để cả nhà quây quần bên nhau. Anh Phan Tấn Phú (kỹ thuật viên Samsung) bày tỏ niềm vui vì lần đầu tham gia một chương trình tri ân nhiều ý nghĩa như vậy. Anh tâm sự: “Gia đình nào nhận được quà cũng bất ngờ và vui lắm. Nhiều gia đình còn đùa rằng sau chương trình này chắc cả xóm nhà nhà đều xài TV Samsung”.

Samsung - Hành trình tri ân trên mọi nẻo đường, Công nghệ thông tin,

Không chỉ trao quà, Biệt đội còn tận tình lắp ráp và hướng dẫn các gia đình sử dụng TV mới

Gửi đi lời tri ân ấm áp, hành trình còn nhận lại được nhiều tình cảm thân thương từ khách hàng. anh Hoàng Công Phương (Quận 3, Tp.HCM) chia sẻ, chiếc TV Samsung đang sử dụng gần 10 năm không chỉ gắn bó với cả gia đình qua nhiều thăng trầm, mà còn là món quà kỷ niệm của chị gái anh trước khi về nhà chồng. Cho đến nay, dù đã bao năm TV màn hình phẳng lên ngôi, anh vẫn xem chiếc TV ngày nào như “của để dành” quý giá. Lần này may mắn trúng thưởng, anh không khỏi bất ngờ: “Chưa có nhãn hàng nào lại đến tận nhà, trao quà tận tay, lắp ráp chu đáo và đầy tình cảm như Samsung lần này, tôi và gia đình thật sự xúc động”.

Nhận lời chia sẻ từ những người bạn đồng hành

Nét ấn tượng của hành trình còn là sự bất ngờ mà biệt đội dành cho những khách hàng ngẫu nhiên trên hành trình, dù họ chưa tham gia chương trình tri ân. Chỉ cần gia đình có dùng sản phẩm Samsung, mỗi chuyến ghé thăm bất ngờ của Biệt đội sẽ kèm theo một phần quà hấp dẫn khiến mọi thành viên vừa bất ngờ, vừa hứng thú.

Samsung - Hành trình tri ân trên mọi nẻo đường, Công nghệ thông tin,

Món quà tặng bất ngờ từ Biệt đội cho các gia đình lân cận có sử dụng sản phẩm Samsung.

Nhưng niềm ngạc nhiên không chỉ đến với khách hàng, bởi từ chuyến đi này, Biệt đội Samsung SmartTV còn bất ngờ bởi nhiều câu chuyện sẻ chia thú vị từ người dân về Samsung. Anh Trần Xuân Thụy (Từ Liêm, Hà Nội), một khách hàng may mắn được biệt đội ghé trao quà chia sẻ đã từng được tham quan đại bản doanh Samsung tại Hàn Quốc trong một chuyến công tác. Cũng nhờ chuyến đi này, anh càng thêm ấn tượng về sự sáng tạo không ngừng nghỉ và càng tin tưởng về chất lượng sản phẩm của Samsung.

Đặc biệt hơn, anh Nguyễn Xuân Mười (Từ Liêm, Hà Nội) – một khách hàng may mắn khác chia sẻ cũng là một “tín đồ” của TV Samsung: “Nhà tôi hiện nay có 3 chiếc TV Samsung. Chiếc đầu tiên mua đã 6 năm nhưng đến nay vẫn dùng tốt. Sau này, khi nâng cấp TV có màn hình to hơn để xem đá bóng hay cần TV có màu sắc đẹp để con trẻ xem hoạt hình, giải trí, tôi vẫn chọn Samsung vì sự tin tưởng nhiều năm qua”.

Samsung - Hành trình tri ân trên mọi nẻo đường, Công nghệ thông tin,

Hành trình còn là dịp để Samsung giới thiệu hình ảnh thế giới giải trí sôi động với hơn 2.700 ứng dụng trên Samsung SmartTV cho nhiều bạn trẻ.

Samsung - Hành trình tri ân trên mọi nẻo đường, Công nghệ thông tin,

Riêng với các em nhỏ, ấn tượng nhất là chú hề hoạt náo bày ra nhiều trò chơi vui nhộn cùng với bong bóng đủ màu sắc.

Cứ mỗi bước đi, hành trình tri ân lại có thêm nhiều kỷ niệm khó quên và nhận thêm nhiều tình cảm của khách hàng trên mọi nẻo đường - những người đã gắn bó và góp phần tạo nên sự thành công của Samsung ngày hôm nay.

Hoàng Lam (Nguồn: Samsung)

Theo 24h.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.