MacBook Pro Retina 13 dính lỗi

31/10/2013 03:06

Apple vừa thông báo rằng bàn phím và trackpad trên MacBook Pro Retina 13-inch mới đang gặp vấn đề, hiện công ty đang tiến hành sửa chữa.

Apple vừa thừa nhận một vấn đề đã xảy ra trênmột số model của MacBook Pro Retina mới nhất mà công ty vừa ra mắt gần đây, khiến bàn phím và trackpad không hoạt động.

MacBook Pro Retina mới được phát hành vào tuần trước cùng với sự ra mắt các iPad thế hệ mới. Trước sự cố nói trên, một số người cũng đã có phàn nàn về một sốvấn đề khác trên thiết bị của họ kể từ ngày ra mắt, nhưng các lỗi này chưa xác định rõvàkhông phổ biến lắm.

Trướcnhững phàn nàn về bàn phím và trackpad cảm ứng đa điểm trên phiên bản 13-inch của MacBook Pro Retina 2013 không phản hồi, Apple đã ra thông báo hiện hãng đanglàm việc trên một bản cập nhật mớinhằm giải quyết vầnđề này một cách sớm nhất có thể.

Bên cạnh đó, Apple cũngkhuyến khích người dùng thử đưa máy tính vào chế độ ngủ trong khoảng 1 phút trước khi đánh thức nó trở lại xem có thể giải quyết vấn đề này hay không.

MacBook Pro Retina 2013 bao gồm 2 phiên bản 13-inch và 15-inch, trang bị bộxử lý Intel Haswellcó hiệu suất và tiết kiệnđiện năng hơn vớimức giáhấp dẫn hơn. Sản phẩm cũng cótrọng lượng nhẹvà mỏng hơn so với phiên bản cũ cùng việc bổ sungcổng kết nối Thunderbolt 2 và Wifichuẩn 802.11ac.

Việt Trung (Cnet)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.