Lựa chọn dịch vụ 3G hợp lý cho....

07/08/2013 23:00

Thấu hiểu được nhu cầu cao của khách hàng, đặc biệt trước tình hình kinh tế trong nước kéo dài tình trạng ảm đạm từ năm 2012 đến hết quý II năm 2013, Vietnamobile liên tục triển khai những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng nhằm đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn của thời bão giá.

Lựa chọn dịch vụ 3G hợp lý cho smartphone
Vietnamobile ưu đãi cho khách hàng với gói cước 3G siêu tiết kiệm

Theo kết quả khảo sát thị trường điện thoại di động hàng quý của IDC châu Á/Thái Bình Dương công bố vào tháng 12/2012, số lượng smart phone trong nước tăng 83% so với cùng kỳ năm ngoái. Còn trong một khảo sát gần đây về mức độ hài lòng của người dùng 3G tại Hà Nội, TPHCM và Đà Nẵng cho thấy, tỷ lệ người dùng dịch vụ 3G ở Việt Nam tăng năm lần chỉ trong một năm càng chứng minh cho mối liên kết bền chặt giữa điện thoại smartphone với dịch vụ 3G. Rõ ràng, người tiêu dùng ngày một dễ dàng chấp nhận những giá trị gia tăng trên điện thoại để sử dụng tối đa các tiện ích, ứng dụng, phần mềm trên các phiên bản điện tử của mình.

Theo chị Ngọc Oanh, một người chuyên bán hàng qua mạng, chia sẻ nếu không có dịch vụ 3G, chị không thể chăm sóc chu đáo và trả lời nhanh nhất cho khách hàng trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Thấu hiểu được nhu cầu cao của khách hàng, đặc biệt trước tình hình kinh tế trong nước kéo dài tình trạng ảm đạm từ năm 2012 đến hết quý II năm 2013, Vietnamobile liên tục triển khai những chương trình ưu đãi tri ân khách hàng nhằm đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn của thời bão giá. Mới đây, Vietnamobile đã tung ra gói cước 3G siêu tiết kiệm mà hiện không có nhà mạng nào có thể cạnh tranh được về giá.

Lựa chọn dịch vụ 3G hợp lý cho smartphone, Công nghệ thông tin,

Thêm vào đó việc tập trung phủ sóng chỉ với 3 thành phố cùng với lượng người sử dụng chưa nhiều, mạng 3G của Vietnamobile hiện đang tỏ ra vượt trội so với các mạng khác về tốc độ truy cập và download. Nên lựa chọn sử dụng 3G của Vietnamobile đang là lựa chọn hợp lý nhất cho người dùng ít phải đi công tác và cần truy cập dữ liệu với tốc độ cao, giá thành hợp lý.

Hiện tại với gói cước trả trước Super 3G, Vietnamobile đưa ra những sản phẩm khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng ít, có thể sử dụng chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng/ tháng để sử dụng gói cước D10 với 80Mb dữ liệu trong 30 ngày. Đây là gói cước giá rẻ của Vietnamobile với lưu lượng nhiều hơn so với các nhà mạng khác tới 160%.

Ngoài D10, Vietnamobile còn tung ra hai sản phẩm chủ đạo khác với giá hấp dẫn không kém hướng tới những khách hàng có nhu cầu sử dụng trung bình là D25 và D40. Với D25 – gói cước được đánh giá rẻ hơn các mạng khác 300% về dung lượng, khách hàng chỉ phải tốn 25.000đồng/tháng để sở hữu 500 MB sử dụng trong vòng 30 ngày. Khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều hơn có thể chọn gói D40 với giá 40.000 đồng/tháng để có 1,5 GB, thời gian sử dụng 30 ngày. Được đánh giárẻ hơn các mạng khác 250% về dung lượng, D40 thực sự đã thu hút đông đảo thuê bao của Vietnamobile.

Với thao tác dễ dàng, khách hàng muốn đăng ký 3G chỉ cần bấm *345# và phím gọi sau đó soạn tin 'DK _Tên góicước' gửi đến 345 để đăng ký gói cước phù hợp. Vídụ: để đăng ký gói cước D1, soạn “DK D1” gửi 345./.

(Nguồn: Vietnamobile)

Theo 24h.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.