Ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc tóc Pantene nội địa Nhật

22/06/2018 04:16

Những “tín đồ” của hàng nội địa Nhật Bản, đặc biệt là các sản phẩm chăm sóc tóc, giờ đây đã có thể dễ dàng trải nghiệm chất lượng vượt trội của Pantene nội địa Nhật.

vietnamnet

Trong chương trình Ra mắt Pantene nội địa Nhật Bản vừa được tổ chức tại TP.HCM đã mang đến cơ hội kiểm chứng chất lượng vượt trội của sản phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng này và còn là dịp để những người tham gia khám phá những biểu tượng văn hóa của đất nước mặt trời mọc như áo kimono, hoa anh đào và công nghệ chăm sóc tóc chuẩn Nhật.

Từ trước đến nay, Nhật Bản luôn được cả thế giới ngưỡng mộ, thán phục không chỉ bởi cảnh sắc nên thơ, hữu tình như tranh vẽ hay tốc độ phát triển kinh tế thần kỳ mà còn vì tinh thần, văn hóa và con người. Tính kỷ luật, sự tinh tế, chỉn chu trong từng chi tiết của người Nhật đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, bền bỉ. Hàng hóa được thị trường Nhật Bản chấp nhận đồng nghĩa với việc sẽ chinh phục được người tiêu dùng toàn thế giới.

Chính vì vậy mà tất cả các sản phẩm sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản (hay còn gọi là hàng nội địa Nhật Bản), đăc biệt là các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đều được phái đẹp Việt Nam nhiệt tình săn đón, tìm kiếm. Và Pantene nội địa Nhật cũng không ngoại lệ.

Để đáp ứng được nhu cầu này của khách hàng, Công ty P&G Việt Nam đã chính thức phân phối dòng sản phẩm Pantene nội địa Nhật - sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp đang được sản xuất dành cho thị trường Nhật Bản - tại tất cả các hệ thống siêu thị trên toàn quốc, giúp chị em phụ nữ dễ dàng mua và sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc “chuẩn Nhật” mà không cần mua hàng xách tay với chất lượng không đảm bảo hay kỳ công nhờ tìm nguồn cung cấp đáng tin từ đất nước mặt trời mọc…

vietnamnet

Dòng sản phẩm Pantene Pro-V nội địa Nhật Bản với công nghệ ưu việt Silk Touch và Melt touch sẽ thấm sâu vào bên trong lõi tóc, bổ sung nhiều dưỡng chất giúp phục hồi cấu trúc tóc, ngăn ngừa tình trạng mất protein, đồng thời, bảo vệ tóc tối đa khỏi các tác nhân gây hư tổn, giúp mái tóc luôn chắc khỏe và óng mượt từ trong ra ngoài. Sản phẩm được đông đảo phụ nữ Nhật Bản tin dùng, thỏa mãn nhu cầu chăm sóc tóc vốn rất chỉn chu, cầu kì, cẩn thận của họ.

Tham dự chương trình ra mắt “Pantene nội địa Nhật - Vẻ đẹp Nhật Bản” sẽ giúp các tín đồ làm đẹp, những người yêu thích hàng nội địa Nhật Bản tự mình trải nghiệm, kiểm chứng chất lượng vượt trội của một trong những thương hiệu chăm sóc hàng đầu đất nước Phù Tang – Pantene nội địa Nhật. Chương trình còn mang đến cơ hội gặp gỡ, giao lưu với ca sĩ, diễn viên Hoàng Yến Chibi và được tạo kiểu tóc bởi các nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp Nhật Bản.

Dòng chăm sóc tóc Pantene nội địa Nhật Bản với dưỡng chất tăng cường, cung cấp vitamin cần thiết nuôi tóc giúp cho tóc bóng khỏe, suôn mượt và dễ chải. Không như những sản phẩm thông thường chỉ tác động lên bề mặt tóc, dòng sản phẩm Pantene Pro-V Nhật Bản với công nghệ ưu việt Silk Touch và Melt touch sẽ thấm sâu vào bên trong lõi tóc, bổ sung nhiều dưỡng chất giúp phục hồi cấu trúc tóc, ngăn ngừa tình trạng mất protein, đồng thời, bảo vệ tóc tối đa khỏi các tác nhân gây hư tổn, giúp mái tóc luôn chắc khỏe và óng mượt từ trong ra ngoài.

Lệ Thanh

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.