Xem mẹ trẻ bế con ngồi 'vắt vẻo' giữa hai toa tàu

17/10/2018 08:50

Đoạn clip ghi lại cảnh một bà mẹ trẻ vừa bế con vừa cố bám chắc để không bị rơi khi ngồi trên mối nối giữa hai toa tàu đã nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Những người chứng kiến cho biết người phụ nữ này không có được một chỗ ngồi bên trong toa tàu khi di chuyển tới Bihar, Ấn Độ.

"Cô ấy đã hỏi về chỗ ngồi nhưng những người trên tàu không ai chịu nhường", một người nói với Daily Mail. Với tư thế ngồi thế này, bà mẹ và đứa trẻ có thể bị rơi xuống bên dưới đường ray bất cứ lúc nào.

Đoạn clip trên được lan truyền trên mạng chỉ vài ngày sau vụ 5 người thiệt mạng và 6 người bị thương do bị một đoàn tàu đâm phải tại nhà ga Bhabua ở Kaimur, bang Bihar.

Sầm Hoa

Hoa mắt với giao lộ như đường tàu lượn tại Trung Quốc

Giao lộ Qianchu tại tỉnh miền núi Quý Châu, Trung Quốc trông không khác gì một đường tàu lượn khổng lồ dành cho xe cộ.

Người sống và người chết 'giành nhau' đất ở Hong Kong

Hong Kong là nơi có thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới, không chỉ với người sống, mà còn cả với những người đã qua đời.

Khám phá "sao Hỏa" giữa lòng Trung Quốc

Trung Quốc vừa ra mắt cơ sở mô phỏng sao Hỏa đầu tiên của mình để phục vụ cho công cuộc chinh phục hành tinh đỏ trong tương lai.

Chỉ 'tốn' 3 ngày, khách TQ dẫm nát vườn cỏ hồng ba năm vun xới

Một vườn cỏ hồng, mất tới 3 năm gây dựng, trong một công viên ở đông Trung Quốc đã bị những du khách mê chụp ảnh tự sướng dẫm nát chỉ trong 3 ngày.

Đợi mẹ đổ xăng, bé 2 tuổi bịôtô kéo lê

Một bé gái 2 tuổi đã bị một chiếc ôtô đâm phải và kéo lê vài mét khi đang đứng chờ mẹ tại một trạm xăng ở Klang, Malaysia.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.