Xem máy bay khổng lồ len lỏi giữa các cao ốc

11/10/2018 18:15

Nhiều người đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến một máy bay khổng lồ của Không quân hoàng gia Australia bay sát sạt các cao ốc trong một lễ hội lớn.

Nhiều người đã vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến một máy bay khổng lồ của Không quân hoàng gia Australia bay sát sạt các cao ốc trong một lễ hội lớn.

Màn bay lượn như sắp đâm vào các tòa nhà của chiếc Boeing C-17 chính là phần trình diễn thuộc lễ hội pháo pháo hoa nổi tiếng Riverfire ở Brisbane, Australia.

Đoạn video đăng trên Daily Mail cho thấy, chiếc máy bay khổng lồ bay xuyên thành phố về hướng các cao ốc chọc trời.

Một trong những người chứng kiến cảnh tượng này cho hay, nó giống như máy bay trong vụ nước Mỹ bị khủng bố ngày 11/9/2001, khi mà máy bay chỉ nâng độ cao vào phút cuối để tránh đâm phải các tòa nhà.

Màn trình diễn này đã bị nhiều người chỉ trích trên mạng xã hội là "ngu ngốc một cách không cần thiết và nguy hiểm". "Chỉ một sơ suất nhỏ xảy ra sẽ khiến tòa nhà và những người trong đó xong đời". Một người dùng mạng xã hội khác lại nói: "Tôi thấy nó rất tuyệt nhưng rất, rất sai".

Hoài Linh

Những chiến cơ ảnh hưởng nhất thế giới

Mỹ, Tây Âu, Liên Xô và Nhật Bản có ưu thế đặc biệt về chế tạo máy bay quân sự. Sau đây là một số phi cơ như vậy, gồm cả các loại đã qua thực chiến.

Vũ khí bí ẩn xuất hiện trên chiến cơ Nga

Một chiến cơ Mig-31 của Nga vừa được phát hiện cất cánh cùng với một vũ khí bí ẩn chưa từng lộ diện trước đây.

Xuồng cao tốc Iran rượt đuổi tàu sân bay Mỹ

Truyền hình Iran vừa đăng tải một đoạn video ghi lại cuộc chạm trán hồi tháng 3 giữa tàu sân bay USS Theodore Roosevelt của Mỹ với một loạt xuồng cao tốc của lực lượng tinh nhuệ Vệ binh cách mạng Iran.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.