Video trực thăng vô tình ‘xẻ nhau’ nát bươm

14/03/2018 03:50

Do va chạm cánh quạt khi đang hạ cánh, hai trực thăng đã bị phá huỷ tan tành, khiến 5 cảnh sát và một người dân bị thương.

Do va chạm cánh quạt khi đang hạ cánh, hai trực thăng đã bị phá huỷ tan tành, khiến 5 cảnh sát và một người dân bị thương.

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin vụ tai nạn này xảy ra vào tháng 11/2012 tại bãi đỗ trực thăng của Sở Cảnh sát Pasadena, bang California (Mỹ).

Mở đầu đoạn video là ba nhân viên đưa trực thăng Bell OH-58 vào đường băng. Khi chiếc Bell OH-58 đang chuẩn bị cất cánh thì từ xa có một trực thăng khác cùng loại đang quay trở lại đường băng.

Do khoảng cách quá gần, hai trực thăng va chạm phần cánh quạt dẫn đến cảnh “xẻ nhau” tan tành.

Một người đàn ông có mặt tại địa điểm đã ngã nhào xuống đất do tác động từ vụ va chạm. Các thành viên phi hành đoàn từ hai chiếc trực thăng sau đó cũng kịp chạy ra ngoài.

Cảnh sát địa phương cho biết có 6 người bị thương trong vụ tai nạn. Tất cả họ đều bị thương nhẹ. Đại diện sở cảnh sát Pasadena khẳng định đây là lần đầu tiên trực thăng của lực lượng này va chạm cánh quạt dẫn đến tai nạn như vậy.

Theo Báo Tin tức

Trực thăng rơi xuống sông New York

Ít nhất 2 người chết và một người được giải cứu sau khi một trực thăng rơi xuống Sông Đông của thành phố New York đêm qua (11/3).

Trực thăng quân sự đâm xuống khu dân cư Nhật

Một trực thăng của Lực lượng phòng vệ (SDF) Nhật đã đâm xuống khu dân cư ở tỉnh Saga, cảnh sát cho biết.

Hai trực thăng Pháp đâm nhau, 5 người chết

Tai nạn xảy ra ở hồ Carcès, ngay phía tây bắc St Tropez, miền nam nước Pháp, khiến 5 người chết.

Xem lính Mỹ ngồi trực thăng nã đạn diệt máy bay

Máy bay không người lái đã trở thành mối lo ngại về an ninh với quân đội Mỹ.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.