Ông Trump khoe Kim Jong Un chiếc xe "Quái thú"

12/06/2018 20:50

Tận dụng thời gian nghỉ giải lao, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã mời lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un liếc qua chiếc xe limousine có tên gọi "Quái thú" của ông.

Tận dụng thời gian nghỉ giải lao, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã mời lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un liếc qua chiếc xe limousine có tên gọi "Quái thú" của ông.

Theo NBC, khoảnh khắc trên diễn ra tại khách sạn Capella, Singapore, nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều. Sau một cử chỉ của ông Trump, một nhân viên mật vụ từ từ mở cửa chiếc xe. Ông Kim Jong Un cười, ngó vào trong rồi bước đi cùng ông Trump.

Hiện chưa rõ liệu chiếc "Quái thú" của người đứng đầu Nhà Trắng có gây ấn tượng gì với nhà lãnh đạo Triều Tiên hay không. Chiếc xe chuyên chở Tổng thống Mỹ nổi tiếng với các thiết bị bảo vệ đặc biệt.

Hoài Linh

Hé lộ hậu trường ít biết về hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều

Lãnh đạo Mỹ - Triều sẽ ăn gì, vì sao Triều Tiên phải mang toilet riêng cho ông Kim Jong Un, ai thanh toán chi phí cho đoàn Triều Tiên...là những chi tiết thú vị mới được tiết lộ.

Những hình ảnh đầu tiên về cuộc gặp lịch sử Mỹ - Triều

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un sáng nay, 12/6 đã có cuộc gặp lịch sử tại khách sạn Capella trên đảo Sentosa, Singapore.

Lãnh đạo Mỹ - Triều đi dạo không cần vệ sĩ, nói chuyện không cần phiên dịch

Trong khuôn khổ cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều ngày 12/6/2018, hai nhà lãnh đạo Donald Trump và Kim Jong Un đã cùng nhau tản bộ không có vệ sĩ tháp tùng và trò chuyện mà không cần đến các phiên dịch viên.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.