Ông Kim Jong Un sắm xe mới?

09/10/2018 22:50

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un dường như vừa sắm một chiếc ôtô mới.

CNN cho biết, nhà lãnh đạo trẻ của Triều Tiên đã tới gặp Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cuối tuần qua trên một chiếc xe Rolls Royce màu đen.

Ông Kim Jong Un sắm xe mới?
Ảnh: Bộ Ngoại giao Mỹ/CNN

Các chuyên gia về Triều Tiên nhận ra logo của hãng xe sang Anh trên vành bánh xe, làm dấy lên đồn đoán ông Kim Jong Un có xe mới.

Ông Kim Jong Un sắm xe mới?
Ảnh: Bộ Ngoại giao Mỹ

Ông Kim Jong Un thường được nhìn thấy ngồi trên chiếc Limousine cao cấp - chẳng hạn như hồi tháng 4 khi một dàn vệ sĩ chạy theo quanh xe chở ông tại hội nghị thượng đỉnh Hàn - Triều. Đó là một xe limousine bọc thép Mercedes-Maybach Pullman Guard có giá hơn 1 triệu USD.

Ông Kim Jong Un sắm xe mới?
Ảnh: CNN

Thanh Hảo

Kim Jong Un hết lời khen cuộc gặp với Ngoại trưởng Mỹ

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un mô tả các cuộc hội đàm của ông với Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo là "hiệu quả và tuyệt vời".

Ông Trump, Kim Jong Un đều 'hụt' Nobel Hòa bình 2018

Giải Nobel Hòa bình 2018 đã thuộc về Denis Mukwege và Nadia Murad vì những cống hiến của họ trong việc chấm dứt sử dụng bạo lực tình dục như một vũ khí chiến tranh.

Ông Trump hay Kim Jong Un sẽ giành Nobel Hòa bình 2018?

Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đều có tên trong danh sách các ứng viên sáng giá cho giải Nobel Hòa bình 2018 của Sky News.

Ông Trump 'yêu' Kim Jong Un đến mức nào?

Cuối tuần qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump khẳng định "Chúng tôi đã yêu nhau" khi nói về mối quan hệ của ông với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un.

Ngoại trưởng Mỹ sang Triều Tiên, hội đàm với Kim Jong Un

Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo sẽ tới Bình Nhưỡng vào ngày 6/10 tới để tiếp tục hội đàm phi hạt nhân với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, Bộ Ngoại giao Mỹ cho hay.

Thay đổi ngoạn mục của Triều Tiên dưới thời Kim Jong Un

Sau 7 năm dưới sự lãnh đạo của ông Kim Jong Un, Triều Tiên đang ở thời khắc của những thay đổi ngoạn mục và nhanh chóng.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.