Nhà tiên tri Nostradamus đã đoán trước thảm kịch MH370?

11/10/2018 18:15

Nhà tiên tri người Pháp Michel Nostradamus đã dự báo về sự biến mất của MH370 từ năm 1556, theo một tuyên bố kỳ lạ vừa xuất hiện trên mạng.

Yếu tố then chốt để tìm ra chiếc máy bay mất tích của Malaysia Airlines mang số hiệu MH370 có thể ẩn giấu dưới một đoạn thơ khó hiểu mànhà tiên tri Nostradamus viết năm 1556. Đoạn thơ đề cập tới MH370 nằm trong tác phẩm vĩ đại Les Propheties (Những Lời Tiên Tri) của nhà tiên tri từng đoán trúng về vụ Đại hỏa hoạn ở London và sự trỗi dậy của trùm phát xít Adolf Hitler.

Nhà tiên tri Nostradamus đã đoán trước thảm kịch MH370?
Nhà tiên tri Nostradamus đã đoán trước về thảm kịch MH370 cách đây hàng trăm năm

Nostradamus, người có khả năng đoán vận mệnh thế giới trong một thời gian dài, thậm chí đến vài thế kỷ, đã viết những câu thơ tứ tuyệt bí ẩn. Một trong số đó có thể liên quan tới chuyến bay MH370 chở 227 hành khách và 12 thành viên phi hành đoàn, mất tích hôm 8/3/2014.

Sự mất tích của MH370 hiện vẫn là một trong những bí ẩn hàng không, chưa lời giải lớn nhất, dù một số mảnh vỡ của nó đã được tìm thấy vào năm 2017. Theo Express, Sumyth Dubey, một blogger Ấn Độ, tin rằng Nostradamus đã dự đoán về thảm kịch này cách đây hơn 460 năm.

Nhà tiên tri Nostradamus đã đoán trước thảm kịch MH370?

Theo ông Dubey, nhà tiên tri Nostradamus từng viết: "Gần đây, cách xa sự thất bại của hai nhân vật có sức ảnh hưởng lớn. Sẽ xảy ra vào giữa tháng 3 và tháng 4. Ôi, mất mát quá! Ở mặt đất và dưới biển, sẽ làm dịu lòng tất cả". Ông Dubey cho rằng, hai nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong câu thơ của nhà tiên tri Pháp có thể là cơ trưởng Zaharie Ahmad Shah và cơ phó Fariq Abdul Ahmad, những người đã có kinh nghiệm hàng nghìn giờ bay.

Tiếp đó, câu "sẽ xảy ra vào giữa tháng 3 và tháng 4", trùng khớp với thời gian MH370 mất tích. Tiếp đó, "những mất mát to lớn" chính là đề cập tới 239 người trên chuyến bay mất tích bí ẩn này và câu "làm dịu lòng" chính là nói về chiến dịch tìm kiếm MH370 mà 27 nước đã tiến hành.

Lê Nguyễn

Nhà tiên tri dự báo ớn lạnh về Triều Tiên

Levi Saadia Nahmani, một giáo trưởng đạo Do Thái, từng dự báo đúng về ba cuộc chiến, cảnh báo chiến tranh Mỹ-Triều Tiên sẽ khiến thế giới đi tới ngày tận thế.

Lời sấm ớn lạnh của nhà tiên tri dự đoán đúng bầu cử Mỹ

Một nhân vật thần bí, người từng dự đoán đúng việc ông Trump đắc cử Tổng thống Mỹ, cuộc chiến ở Syria, tuyên bố Thế chiến 3 sắp bùng nổ và biết rõ ngày nó sẽ xảy ra.

Lời sấm chấn động của nhà tiên tri mù Vanga

Nhiều sự kiện khi xảy ra rồi, giới nghiên cứu tìm lật lại và xem sự ứng nghiệm của những lời tiên đoán.

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán về hai sự kiện lớn trong năm 2018

Nhà tiên tri mù Vanga, người từng đưa ra lời sấm truyền về vụ khủng bố 11/9 và việc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (Brexit), được tin là đã dự đoán về hai sự kiện lớn sẽ xảy ra trong năm 2018.

Dự đoán nổi bật của nhà tiên tri mù Vanga về năm 2018

Một trong hai dự đoán trong năm tới của bà là sự khởi sắc của nền kinh tế Trung Quốc. Nhà tiên tri này dự đoán Trung Quốc sẽ trở thành “siêu cường” tiếp theo của thế giới – thậm chí còn vượt Mỹ.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.