Nga tiết lộ kế hoạch dự cưới của Tổng thống Putin

17/08/2018 02:50

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ tới dự đám cưới của Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl được tổ chức vào thứ bảy (18/8) tại một vườn nho.

Phát ngôn viên Kremlin Dmitry Peskov xác nhận, ông Putin sẽ tới Áo để mừng đám cưới củabàKarin Kneissl rồi đến Berlin để hội đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel.

Nga tiết lộ kế hoạch dự cưới của Tổng thống Putin
Nga tiết lộ kế hoạch dự cưới của Tổng thống Putin

Hãng tin Interfax dẫn lời cố vấn của Tổng thống là Yuri Ushakov nói, Ngoại trưởng Áo Kneissl, 53 tuổi, đã mời Tổng thống Putin tới dự cưới khi người đứng đầu nước Nga tới thăm Áo trước đó. "Chúng tôi sẽ ghé và chúc mừng họ", vị cố vấn này cho hay.

BàKarin Kneissl sẽ kết hôn với một doanh nhân tên là Wolfgang Meilinger. Lễ cưới dự kiến diễn ra tại một vườn nho tại bang nhà của Ngoại trưởng Áo là Styria, miền trung Áo.

Nga tiết lộ kế hoạch dự cưới của Tổng thống Putin
Ngoại trưởng Áo (phải)

Phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Áo Thomas Schnoell cho biết, không thể xác nhận về hành trình của Tổng thống Putin và cho hay, tiệc cưới là sự kiện cá nhân.

Áo là một trong số ít các quốc gia EU không trục xuất các nhà ngoại giao Nga sau vụ cựu điệp viên hai mang Sergei Skripal và con gái ông này bị đầu độc ở Anh hồi tháng 3.

Hoài Linh

Ngày này năm xưa: Động thái bí ẩn của Triều Tiên

Ngày 15/8/2015, Triều Tiên bắt đầu vặn đồng hồ chậm lại 30 phút so với Nhật và Hàn Quốc, thiết lập múi giờ riêng gọi là "Giờ Bình Nhưỡng".

Ngày này năm xưa: Tai nạn máy bay tang thương ở Mỹ

Thảm kịch xảy ra cách đây 31 năm tại Sân bay quốc tế Detroit bang Michigan khiến 156 người chết. Người duy nhất sống sót là một bé gái 4 tuổi.

Ngày này năm xưa: Nổ tàu ngầm thảm khốc nhất lịch sử Nga

Sau hai tiếng nổ liên tiếp, tàu ngầm hạt nhân Kurd của Nga đã chìm xuống biển Barents, cướp đi mạng sống của toàn bộ 118 thủy thủ.

Ngày này năm xưa: Cuộc chiến ít biết giữa Liên Xô và Trung Quốc

Cuộc xung đột giữa Liên Xô và Trung Quốc về Đường sắt phía đông Trung Quốc (CER) có thể được coi là liên quan tới biên giới.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.