Mỹ truy lùng toàn cầu nữ thực tập sinh mắng ông Trump

21/06/2018 20:15

Cảnh sát đồi Capitol đã phát lệnh "truy lùng toàn cầu" một phụ nữ đeo huy hiệu thực tập sinh, đã lớn tiếng mắng Tổng thống Mỹ Donald Trump tại tòa nhà Quốc hội.

Sự việc diễn ra tối 19/6 khi ông Trump đang sải bước tại tòa nhà Quốc hội để tới nơi họp bàn với các thành viên đảng Cộng hòa về chính sách nhập cư, DailyMail đưa tin. Khi ông tiến vào văn phòng của Chủ tịch Hạ viện Paul Ryan có vang lên tiếng nói tục rất rõ.

thực tập sinh,Nhà Trắng,Tổng thống Mỹ,Donald Trump
Ảnh: AP

Ngay sau khi sự việc diễn ra, cảnh sát đồi Capitol đã phát lệnh truy lùng một phụ nữ đeo huy hiệu thực tập sinh, tóc vàng, mặc quần kẻ xanh, người được cho là đã có lời nói thô tục.

Hoài Linh

Viễn cảnh đáng sợ nếu bom hạt nhân nổ sát Nhà Trắng

Nếu một quả bom hạt nhân chứa 5kg uranium được làm giàu ở mức cao phát nổ sát Nhà Trắng? Đây là điều mà các chuyên gia đã nghĩ tới từ lâu.

Người đàn ông bất ngờ nổ súng tự sát ngay ngoài Nhà Trắng

Một người đàn ông vừa nổ súng tự sát bên ngoài Nhà Trắng ở thủ đô Washington của Mỹ.

Bảo tàng Mỹ cho Nhà Trắng mượn bồn cầu bằng vàng ròng

Một bảo tàng tại New York, Mỹ đã gợi ý cho Nhà Trắng mượn một chiếc bồn cầu làm bằng vàng ròng thay vì cho mượn một bức họa của Vincent Van Gogh như đề nghị ban đầu.

Phòng dát vàng trong 'Nhà Trắng mùa đông' của ông Trump

Khu bất động sản Mar-a-Lago ở Florida của ông Trump đã được truyền thông gọi là “Nhà Trắng mùa đông” kể từ khi ông đắc cử Tổng thống Mỹ.

Thư ký báo chí Nhà Trắng trần tình chuyện mượn áo lính

Thư ký báo chí Nhà Trắng Sarah Sanders đã lên tiếng giải thích về chuyện bà phải mượn áo khoác của một người lính để mặc.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.