Lộ diện 'tài xế số 1' của Kim Jong Un

12/06/2018 00:15

Tài xế số 1 của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã lộ diện khi tháp tùng ông tới dự hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Singapore.

Tại hội nghị thượng đỉnh liên Triều diễn ra tại làng đình chiến Panmunjeom vào tháng Tư vừa qua, vẫn chưa ai biết khuôn mặt của người đàn ông được mệnh danh là "tài xế số 1" Triều Tiên.

Kim Jong Un,Donald Trump,thượng đỉnh Mỹ - Triều,Singapore,tài xế
Ảnh: Yonhap

Các phóng viên của hãng thông tấn Yonhap đã chụp được các bức ảnh ông đang lái chiếc Mercedes-Benz S600 Pullman Guard chống đạn ra khỏi Istana, Phủ tổng thống Singapore sau khi ôngKim Jong Un gặp mặt Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.

Vị tài xế này có mái tóc hoa râm và chắc chắn không phải một người trẻ tuổi, Korea Times nhận định.

Kim Jong Un,Donald Trump,thượng đỉnh Mỹ - Triều,Singapore,tài xế
Ảnh: Yonhap

Ông không cơ bắp và lực lưỡng như công chúng hình dung. Giờ đây, mọi người đều biết khuôn mặt ông, song ông là ai vẫn là một bí ẩn.

Tài xế số 1 của cha nhà lãnh đạo Kim Jong Un là một thành viên quan trọng trong Đảng Lao động. Hiện vẫn chưa rõ liệu tài xế đang làm việc cho người đứng đầu chính quyền Bình Nhưỡng có phải một nhân vật có địa vị như vậy không.

Sầm Hoa

Hội nghị thượng đỉnh liên Triều

'Hội nghị thượng đỉnh liên Triều 2018' sẽ được tổ chức tại Ngôi nhà hòa bình nằm ở phía Nam của Bàn Môn Điếm vào ngày 27 tháng 4.

Kim Jong Un mời ông Trump tới Bình Nhưỡng

Trước thềm hội nghị lịch sử tại Singapore, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un đã mời Tổng thống Mỹ Donald Trump tới Bình Nhưỡng để hội đàm vòng 2 vào tháng 7.

Vì sao em gái Kim Jong Un không đi cùng máy bay với anh trai?

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và em gái Kim Yo Jong đã bay tới Singapore trên hai chuyến bay riêng biệt.

Kim Jong Un đặt ra nghị trình thượng đỉnh Singapore

Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un sẽ thảo luận một "cơ chế gìn giữ hòa bình... lâu dài" với Tổng thống Mỹ Donald Trump khi hai người gặp nhau ngày 12/6.

Hình ảnh ông Trump ở Singapore, chuẩn bị gặp Kim Jong Un

Tổng thống Mỹ Donald Trump tối 10/6 đã đặt chân tới Singapore để chuẩn bị cho hội nghị thượng đỉnh lịch sử với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vào ngày mai.

Kim Jong Un lĩnh 'thưởng lớn' nếu thượng đỉnh Mỹ - Triều thành công?

Giớiphân tích cho rằng, ôngKim Jong Un nhiều khả năng sẽ được mời tới phát biểu trước Đại hội đồng Liên hợp quốc nếu hội nghị thượng đỉnhMỹ - Triều thành công.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.