Khoảnh khắc mẹ lao ra trước đầu xe bán tải cứu con

11/03/2018 19:50

Một bà mẹ ở phía tây nam Trung Quốc đã bất chấp nguy hiểm tính mạng, lao ra phía trước xe bán tải để cố gắng cứu con trai khỏi bị đâm.

Những hình ảnh trích xuất từ camera giám sát tại Wanshuizhen, thị xã Khải Lý, tỉnh Quý Châu cho thấy một bé trai đã băng qua đường khi một chiếc xe bán tải đi ngang qua. Người mẹ thấy vậy đã vội vàng lao ra để kéo con mình lại.

Tuy nhiên, tài xế họ Wu dường như không giảm tốc độ kịp và đã đâm vào đứa trẻ đang đứng giữa đường. Người mẹ cũng bị bắn ra vệ đường khi bị xe tông.

Rất may, đứa trẻ không bị bánh xe cán qua trong khi người mẹ vẫn tỉnh táo sau cú đâm.

Theo Guiyang Evening Post, tài xế họ Wu thừa nhận với cảnh sát giao thông rằng anh đã không cẩn thận trong lúc lái xe trên đường. Anh cũng không phanh kịp sau khi phát hiện đứa trẻ chạy ngang qua.

Cả người mẹ và con trai cô đã được đưa tới Bệnh viện Nhân dân Qiandongnan. Người mẹ bị thương ở mắt cá chân còn đứa trẻ không hề hấn gì nhưng các bác sĩ vẫn yêu cầu ở lại để theo dõi.

Cảnh sát đang tiến hành điều ta vụ việc và chưa thông báo về bất kỳ cáo buộc nào.

Sầm Hoa

Hành khách say xỉn, cắn vào mặt tài xế xe buýt

Cảnh sát tại tây bắc Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông vì cắn vào mặt một tài xế.

Tình nguyện làm thêm hàng nghìn giờ giúp đồng nghiệp chăm con ốm

Các công nhân tại một nhà máy ở Đức đã tình nguyện làm thêm hơn 3.300 giờ để một đồng nghiệp của họ có thời gian chăm con trai đang bị bệnh hiểm nghèo.

Vô tình lộ ảnh khỏa thân khi rao bán nhà

Một chủ nhà tại Singapore đã vô cùng hốt hoảng khi phát hiện ra hình ảnh khỏa thân của mình trên một trang web bất động sản.

Dân mạng nước ngoài thích thú với chú mèo bán cá ở Việt Nam

Một chú mèo ở Việt Nam bỗng chốc trở thành ngôi sao trên mạng xã hội sau khi hình ảnh nó mặc đồ hoàng đế, đứng bên cạnh một quầy bán cá mực ở Hải Phòng được đưa lên mạng.

Nước nào có thể tồn tại nếu xảy ra nạn 'xác sống'?

Các nhà toán học Brazil cho hay, để có thể sống sót trong một cuộc nổi dậy của xác sống, dân thường phải được một đội quân thường trực khá lớn bảo vệ.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.