Hình ảnh binh sĩ Nhật 'cuồn cuộn' thi nam vương

18/07/2018 20:15

Đêm chung kết cuộc thi thể hình đẹp nhất của lực lượng phòng vệ Nhật đã diễn ra tại Tokyo hôm 16/7. Có 120 thí sinh tới từ các đơn vị.

Đêm chung kết cuộc thi thể hình đẹp nhất của lực lượng phòng vệ Nhật đã diễn ra tại Tokyo hôm 16/7. Có 120 thí sinh tới từ các đơn vị.

Đêm chung kết là màn thi đấu của 15 thí sinh. Điểm số của các thí sinh sẽ do một ban giám khảo gồm 4 người cùng đánh giá của khán giá, quyết định.

Các nhà tổ chức cho hay, họ đặt ra 2 mục tiêu khi tổ chức cuộc thi. Mục tiêu thứ nhất là tạo động lực rèn luyện thân thể cho các quân nhân. Mục tiêu thứ hai là cho phép người dân thường có cơ hội chiêm ngưỡng thân hình cơ bắp của các thành viên lực lượng phòng vệ.

Vòng chung kết diễn ra tại câu lạc bộ Diana, Tokyo, RT đưa tin. Trong cuộc thi năm nay, dù chỉ có 1 người chiến thắng nhưng sẽ có nhiều thí sinh sẽ xuất hiện trong cuốn lịch thể hình đẹp nhất Jietai 2018. Jietai là từ dùng để gọi Lực lượng phòng vệ.

Hình ảnh binh sĩ Nhật 'cuồn cuộn' thi nam vương
Cận cảnh cuộc thi Nam vương của quân Nhật

Lực lượng phòng vệ Nhật được thành lập vào năm 1954 từ Lực lượng an ninh quốc gia ra đời hai năm trước đó. Nhiệm vụ chính của lực lượng này là phòng thủ, bảo vệ tự do và độc lập của Nhật.

Hoài Linh

Ảnh yêu đương tình tứ của con gái Obama và bạn trai ở Paris

Con gái cả của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama bị phát hiện tay trong tay, hôn nhau tình cảm với bạn trai Rory Farquharson khi tản bộ trên đường phố Paris, Pháp.

Ông Trump thề tin tưởng tình báo Mỹ, Nhà Trắng bỗng tối đen

Khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đang phát biểu, bày tỏ "sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối" với các cơ quan tình báo Mỹ thì Nhà Trắng đột nhiên mất điện.

Sau lũ lụt, nắng nóng làm nhiều người chết ở Nhật

Nắng nóng dữ dội đã làm ít nhất 14 người thiệt mạng trong ba ngày cuối tuần qua ở Nhật.

Sau động đất, phát lộ đền cổ hàng trăm năm tuổi

Trận động đất dữ dội từng làm rung chuyển miền trung Mexico vào tháng 9/2017 đã làm lộ những gì còn lại của một ngôi đền cổ cách đây hàng trăm năm.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.