Gã con trai trời đánh, nhét cỏ vào miệng mẹ

20/07/2018 13:00

Cảnh sát địa phương đang vào cuộc điều tra sau khi nổi lên video cho thấy một người đàn ông nhét cỏ vào miệng mẹ mình tại Trung Quốc.

Truyền thông địa phương ngày 19-7 cho biết người đàn ông trong video ở một ngôi làng ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Hành động nhét cỏ vào miệng mẹ già của hắn khiến nhiều người theo dõi video không khỏi phẫn nộ. Người mẹ bị ép ăn cỏ sau khi đôi co, lời qua tiếng lại với con dâu – vợ của cậu con trai bất hiếu nói trên.

Gã con trai trời đánh, nhét cỏ vào miệng mẹ - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ video cho thấy người con trai nhét cỏ vào miệng mẹ trong khi vợ anh ta đứng chỉ trỏ.

Một người dân trong làng nói với các phóng viên rằng người mẹ già có vẻ mắc chứng Alzheimer và người con trai sau đó đã viết thư xin lỗi công khai để tỏ ra hối lỗi trước hành động bất kính của mình.

Theo trang Btime.com, gia đình này sống ở làng Dongjia, huyện Anhua. Giới chức của làng cho biết người đàn ông trong vụ việc họ Liang, ở độ tuổi 50, còn người mẹ ở độ tuổi 80. Một quan chức của làng có tên Zhao Longcan cho biết thêm sự việc xảy ra vào chiều 13-7.

Cũng theo vị quan chức này, vợ của ông Liang muốn dùng căn nhà của mẹ chồng nhưng không được như ý, bởi vậy nên mới xảy ra đôi co to tiếng giữa hai bên.

Gã con trai trời đánh, nhét cỏ vào miệng mẹ - Ảnh 2.

Mẹ chồng và con dâu cự cãi. Ảnh: cắt từ video

Gã con trai trời đánh, nhét cỏ vào miệng mẹ - Ảnh 3.

Cảnh tượng khiến nhiều người bất bình

Ông Liang nổi cáu và nhét cỏ vào miệng mẹ mình để "bắt bà im lặng".

Hội đồng làng Dongjia cho biết họ đã được người dân phản ánh về vụ việc. Các thành viên trong hội đồng đã thành lập một đội điều tra hôm 15-7.

Họ cũng yêu cầu ông Liang viết thư xin lỗi và đăng công khai, theo Kankan News. Trong thư, người đàn ông này viết: "Tôi đã ép mẹ tôi ăn cỏ bởi bà tranh cãi với vợ tôi. Là một người con trai, đó là lỗi của tôi. Xin hãy rút ra bài học từ tôi. Tôi xin lỗi mẹ".

Cũng theo lời ông Zhao, cảnh sát đã mở một cuộc điều tra và đã đưa ông Liang đi.

Trả lời phía truyền thông, cảnh sát cho hay họ đang xem xét vụ việc.

Đỗ Quyên (Theo Daily Mail)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.