Đổ xô đi tìm kho báu sau bão Mangkhut

19/09/2018 22:15

Các cư dân tại một thị trấn Trung Quốc đã đổ xô đi tìm kho báu bên dưới những ngôi nhà đổ nát ngay sau khi cơn bão Mangkhut đi qua.

Một đoạn clip được Beijing Youth Daily đăng tải cho thấy, một nhóm các cư dân tại tỉnh Quảng Đông đang đào bới dưới những lớp bùn và gạch với hy vọng sẽ tìm thấy thứ gì đó có thể biến họ trở thành triệu phú trong chốc lát.

Theo Beijing Youth Daily, đoạn video được quay vào trưa 17/9, chỉ vài giờ sau khi cơn bão mạnh nhất trong năm 2018 càn quét qua khu vực này và khiến 4 người thiệt mạng.

Bản tin này cho biết các cư dân này đang tìm kiếm tiền cổ và họ đến từ huyện Haifeng, thành phố Sán Vĩ.

Đám đông được cho là bắt đầu đổ xô đi đào kho báu sau khi một người nói rằng họ đã nhìn thấy bên dưới đống đổ nát của một trong những ngôi nhà bị sập một vài đồng bạc được phát hành cách đây khoảng 100 năm.

Một số người còn mang theo cả máy dò kim loại và máy xúc để đào bới từ trưa tới tối.

Một phát ngôn viên của Phòng Văn hóa, Phát thanh và Xuất bản Haifeng cho biết các cư dân đã tìm thấy khoảng "chục đồng tiền bạc" và trả lại chúng cho người chủ.

Sầm Hoa

Những bữa tiệc hoang dã của giới trẻ Anhthập niên 1980

Tại các những tiệc bí mật vào ban đêm quanh Đại học Oxford (Anh) và các biệt thự ở Kent, Surrey và Buckinghamshire, các vị kháchtham dựsẽ cùng nhau ăn, uống, nhảy nhót, tán tỉnh và hẹn hò...

Bí mật đáng sợ ở các hòn đảo ‘tử thần’ trên thế giới

Những hòn đảo này thường trực những mối nguy hiểm, sẵn sàng cướp đi sinh mạng của con người bất kì lúc nào.

Nhân viên sân bay ngang nhiên trộm đồ của khách

Một nhân viên bốc xếp hàng tại sân bay đã bị bắt quả tang tự ý mở hành lý của khách và lấy trộm một chiếc loa.

Bé một tuổi gây sửng sốt vì bơi lội như 'rái cá'

Bé gái mới 1 tuổi khiến mọi người vô cùng sửng sốt khichứng kiến embơi lội như rái cá tại một bể bơi và thậm chí tự trèo lên bờ mà không cần trợ giúp.

Chết cười nhưng đáng suy ngẫm với Giải Ig Nobel 2018

Tại nhà hát Sanders thuộc Đại học Harvard (Mỹ) ngày 13/9, Lễ trao giải Ig Nobel lần thứ 28 đã được tổ chức, xướng tên những nghiên cứu khoa học hài hước và lạ lùng nhất.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.