Cô giáo lái xe sang lao vào học sinh trước cổng trường

12/09/2018 17:50

Một nữ giáo viên tại một trường tiểu học ở thành phố Fuyang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc đã vô tình lái xe đâm phải một nhóm học sinh bên ngoài cổng trường.

Đoạn video được lan truyền trên mạng cho thấy, hàng chục em học sinh mặc đồng phục, đội mũ vàng đang xếp thành hàng ngoài cổng trường, thì một chiếc BMW màu đen đột nhiên lao tới, hất vài em ngã xuống đường.

Rất may, không học sinh nào thiệt mạng. Shanghaiist dẫn thông báo của cảnh sát địa phương cho biết, có 6 em bị thương nhẹ và 1 em bị gãy xương. Nữ giáo viênđiều khiển chiếc xe gây tai nạn (29 tuổi) đã bị cảnh sát bắt giữ. Nguyên nhân của vụ tai nạn được cho là do sự bất cẩn củacô giáonày.

Sầm Hoa

Bị bắt vì... ăn sáng cùng nữ đồng nghiệp

Nhà chức trách Ảrập Xêút vừa bắt giữ một nam giới xuất hiện trong video ghi cảnh anh ta đang dùng bữa sáng với một nữ đồng nghiệp.

Xem thiếu nữ mù hát ca khúc đỉnh của Whitney Houston

Một cô gái tài năng tại Philippines đã chiếm được cảm tình của hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới sau khi một đoạn video cô hát lại bản hit của Whitney Houston được đăng lên mạng.

Nơi không làm gì cũng được trả lương tháng 60 triệu

Một ngôi làng tại Thụy Sĩ đang chuẩn bị triển khai hệ thống lương cơ bản, đồng nghĩa với việc mỗi người dân sẽ được trả 2.500 franc (60 triệu đồng) một tháng mà không phải làm gì.

Trang sức triệu đô của công chúa Ảrập bốc hơi bí ẩn

Một công chúa Ảrập cho hay, số nữ trang trị giá 930.000USD (hơn 21 tỷ đồng) của mình đã không cánh mà bay khỏi phòng nghỉ ở khách sạn Ritz, Paris.

Những ngôi làng độc nhất vô nhị tại Trung Quốc

Với nền văn hóa lâu đời và đa dạng, Trung Quốc là quốc gia sở hữu những ngôi làng độc đáo, có một không hai trên thế giới.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.