CĐV World Cup Nhật suýt gây 'thảm họa' vì đổ xô đi toilet giữa trận

24/06/2018 19:50

Các cổ động viên Nhật Bản đã suýt gây ra một thảm họa ống nước khi hàng triệu người đổ xô đi toilet vào giờ giải lao trong trận đấu giữa đội tuyển nước này và đội Colombia tại World Cup 2018.

Mức độ sử dụng nước tại thủ đô Tokyo đã tăng lên 24% vào giờ giải lao khi những cổ động viên cuối cùng cũng rờimắt khỏi TV sau 45 phút đầu của trận đấu, Cơ quan phụ trách các công trình nước thành phố cho biết.

cổ động viên,World Cup,Nhật Bản,toilet
Ảnh minh họa: Shutterstock)

"Chúng tôi đoán rằng đó là vì nhiều người tranh thủ giờ nghỉ để vào nhà vệ sinh cùng lúc", một quan chức nói. "Lượng nước sử dụng có thể dao động, đặc biệt là trong suốt trận đấu bóng đá, vốn chỉ được giải lao một lần giữa hai hiệp", bà nói thêm.

Nhu cầu đi vệ sinh của các cổ động viên tại Tokyo lại càng tăng sau khi đội tuyển Nhật Bản giành chiến thắng trước đội Colombia với tỷ số 2-1, khiến lượng nước sử dụng vọt lên 50%.

Tuy nhiên, các nhà chức trách tiết lộ Cơ quan phụ trách các công trình nước Tokyo đã dự đoán về tình trạng này và điều chỉnh lượng nước cung cấp phù hợp để tránh thảm họa xảy ra.

"Chúng tôi đã chuẩn bị để cung cấp nước ổn định trong trận tới", bà nhấn mạnh, ý nói tới trận đấu giữa đội tuyển Nhật Bản và Senegal vào tối nay,24/6.

Sầm Hoa

Cảm động bố dầm mưa dãi nắng kiếm tiền chữa bệnh cho con

Một ông bố tại Thành Đô, thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc), đã vượt qua cảm giác xấu hổ, ngại ngùng để làm thay việc của con gái sau khi cô bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Ngắm nữ cảnh sát Lebanon với mũ nồi đỏ, quần sóc đen

Để thu hút du khách và nâng cao hình ảnh đất nước, nhiều cảnh sát trẻ trung, quyến rũ, mặc quần sóc mini đen và đội mũ nồi đỏ đã được triển khai ở Lebanon.

Bằng chứng mới về văn hóa lao động khốc liệt ở Nhật

Một công ty nước sạch của Nhật đã lên truyền hình xin lỗi khách hàng sau khi một nhân viên của họ rời vị trí 3 phút mỗi ngày để đi mua đồ ăn trưa.

Chuột gặm nát hàng trăm triệu trong máy ATM

Hơn 1,2 triệu rupee (400 triệu đồng) bên trong một cây ATM ở Ấn Độ đã bị chuột gặm nát.

Cơ trưởng bật điều hòa hết cỡ để xua đuổi hành khách

Một cơ trưởng của hãng hàng không AirAsia được cho là đã bật điều hòa hết cỡ, tạo ra một lớp sương mù dày đặc để đuổi các hành khách ra khỏi máy bay.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.