Bé mới biết đi gây sốc vì bắt rắn làm đồ chơi

21/10/2018 21:15

Hầu hết mọi người sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng bé trai mới chập chững biết đi và chưa biết nói, dùng tay không bắt rắn làm đồ chơi.

Hầu hết mọi người sốc nặng khi chứng kiến cảnh tượng bé trai mới chập chững biết đi và chưa biết nói, dùng tay không bắt rắn làm đồ chơi.

Theo báo Daily Mail, "chuyện lạ" diễn ra tại Trung Quốc, dường như trong một gia đình làm nghề nuôi rắn. Người cha đã trực tiếp ghi lại cảnh tượng "rợn tóc gáy", khi cậu con trai bé nhỏ của mình thoải mái tóm bắt những con rắn.

Trong đoạn video, cậu bé lật các tấm phên che phủ trên sàn nhà, để lộ một đám rắn lúc nhúc, đang cuộn xoắn vào nhau. Không chút sợ hãi, em bắt một con rắn trong số đó và đưa cho cha mẹ, trong khi miệngphát ra những tiếng ê a.

Câu bé sau đó tiếp tục dùng tay tóm bắt thêm rắn đưa cho cha bỏ vào một chiếc giỏ lớn. Có lúc, người mẹ quyết định đã hết giờ chơi và buộc con trai rời phòng. Song, cậu bé bắt đầu khóc đòi được chơi tiếp.

Hiện vẫn chưa rõ các loài rắn trong video thuộc loại nào, có độc hay không và nguy hiểm tới mức nào. Tuy nhiên, cha mẹ của cậu bé dường như không tỏ ra lo lắng chuyện con trai có thể bị rắn cắn.

Tuấn Anh

Putin khoe vũ khí 'độc'

Tổng thống Nga Putin tiết lộ, quân đội nước này sẽ đưa vào sử dụng các đầu đạn trượt siêu âm loại mới, chưa từng có trên thế giới trong vòng vài tháng nữa.

Ông Trump làm căng, Trung Quốc ngấm đòn đau

Dù tỏ ra cứng rắn và mạnh mẽ, nhưng Trung Quốc được tin đang ngấm đòn đau từ những đợt tấn công thương mại không khoan nhượng của Tổng thống Mỹ Trump.

Phát hiện gây sốc về thủ phạm gây thảm sát ở Crưm

Có một số điểmgiống nhau kỳ lạ giữa thủ phạm tấn công đẫm máu ở trường cao đẳng Crưm với những kẻ gây thảm sát ở trường trung học Columbine, Mỹnăm 1999.

Chân dung nữ tướng đầu tiên lãnh đạo Lục quân Mỹ

Trung tướng Laura J. Richardson sẽ trở thành người phụ nữ đầu tiên đảm nhiệm ghế lãnh đạo Bộ Tư lệnh các lực lượng Lục quân Mỹ (FORSCOM).

Ly kỳ vụ tỉ phú trẻ nhất châu Phi bị bắt cóc

Bất chấp nỗ lực điều tra của cảnh sátTanzania và khoản treo thưởng hậu hĩnh của gia đình, vụbắt cóc tỉ phú trẻ nhất châu Phi hiệnvẫn còn là điều bí ẩn.

Ngày này năm xưa: Mối tình gây tranh cãi của huyền thoại âm nhạc Anh

Ngày 18/10/1968, John Lennon, thành viên ban nhạc lừng danh The Beatles và người tình Yoko Ono bị bắt giữ tại căn hộ ở London vì sở hữu trái phép chất ma túy.

Ngày này năm xưa: Bi kịch vũ nữ thoát y làm điệp viên

Ngày 15/10/1917, vũ nữ thoát y lừng danh người Hà Lan Mata Hari bị xử tử tại một vùng ngoại ô Paris, Pháp vì tội làm gián điệp cho Đức.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.