3 cảnh sát Malaysia “cưỡng hiếp” 1 phụ nữ Indonesia

11/11/2012 10:17

3 cảnh sát Malaysia bị cáo buộc đã cưỡng hiếp một phụ nữ Indonesia ngay tại đồn cảnh sát ở thị trấn Prai hôm 9-11.

Nạn nhân làmột nữ tiếp viên nhà hàng 25 tuổi. Cô gái nàyđã đến văn phòng ông Lau Chiek Tuan, một chính khách địa phương, để tố cáo vụ việc vài giờ sau khi nó xảy ra.
Tại một cuộc họp báo ngày 11-11, ông Lau cho biết theo lời cô gái kể, chiếc xe tuần tra của 3 viên cảnh sát đã chặn xe taxi của cô sau khi cô rời khỏi một trung tâm mua sắm ở thị trấn Prai rạng sáng ngày 9-11. Ông nói:" Họ yêu cầu xem hộ chiếu của cô, nhưng khi cô xuất trình bản sao, họ vẫn đưa cô đến đồn cảnh sát. Đó chỉ là cái cớ để họ đưa cô ấy về đồn. Cô gáikhẳng định 3 cảnh sát đã hãm hiếp cô trong căn phòng có một tấm nệm. Tôi không biết tại sao lại có tấm nệm trong đồn cảnh sát”. Ông Lau cho biết thêm rằng cô gái đã đề nghị ông không tiết lộ danh tính mình.
Xe tuần tra của cảnh sát Malaysia
Ảnh : Wikipedia
Abdul Rahim Hanafi, cảnh sát trưởng bang Penang, cho biết 3 cảnh sát trên đã bị đình chỉ nhiệm vụ và tạm giam trong một tuần để điều tra. "Chúng tôi bảo đảm rằng những người này sẽ không được bảo vệ nếu các cáo buộc nhằm vào họ là đúng", báo New Straits Times dẫn lời ông Abdul Rahim Hanafi cho biết. Trong khi đó, theo tờ The Star, cô gái nói rằng 3 cảnh sát đã cảnh báo cô không được tiết lộ những chuyện xảy ra với bất cứ ai trước khi thả cô về nhà.

Xuân Mai(Theo AAP)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.