Cô giáo đi tù vì làm 'chuyện ấy' với trò nam

31/10/2012 10:40

Một cô giáo 32 tuổi người Singapore đã phải nhận án tù một năm vào hôm thứ Hai vừa qua vì đã có quan hệ tình dục với một học trò nam 15 tuổi ở trường học mà cô đang giảng dạy.

Hình minh họa.
Cô giáo này đã kết hôn và có hai con, bắt đầu quan hệ với cậu học trò này vào năm ngoái khi cô giảng dạy cho cậu.

Tờ Strait Times cho biết danh tính của hai người được giữ kín.

Phiên tòa cho biết cô giáo đã tặng cậu học trò rất nhiều quà tặng, trong đó có cuốn sách bán chạy "Ăn, Cầu nguyện, Yêu". Cuốn sách kể về các chuyến đi của một phụ nữ Mỹ ly hôn và sau đó chuyển thể thành phim do nữ diễn viên Julia Roberts thủ vai năm 2010.

Hai người tiếp tục mối quan hệ này trong hơn một tháng. Suốt thời gian đó, họ ngủ với nhau tại căn hộ của cô giáo cho tới khi phụ huynh của cậu học trò phát hiện ra sự việc và báo cáo lại với nhà trường.

Trong phiên tòa, thẩm phán Eugene Teo đã cảnh báo rằng những người coi nhà trường 'như là nơi có thể mưu cầu bất chính, và coi các sinh viên là các đối tác cho ham muốn' đều bị trừng phạt.

Trên tờ CNA cho biết, thẩm phán nhấn mạnh rằng các bác sĩ tâm thần thấy rằng giáo viên này không có 'các xu hướng ấu dâm'.

Theo luật của Singapore, một người trưởng thành có quan hệ tình dục với bất kỳ ai dưới tuổi 16 đều phải đối mặt với trên 10 năm tù giam, phạt tiền hoặc cả hai.

  • Lê Thu (theo Asia One)

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.