Techcom Capital lập 2 quỹ đầu tư chứng khoán

15/09/2017 00:03

Tuần qua, Công ty TNHH Quản lý Quỹ Kỹ thương (Techcom Capital) công bố thông tin Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã chính thức cấp giấy chứng nhận thành lập Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Techcom (TCEF) và Quỹ Đầu tư Trái phiếu Techcom (TCBF).

Quỹ Đầu tư Cổ phiếu Techcom và Quỹ Đầu tư Trái phiếu Techcom được thành lập dưới dạng quỹ mở, với vốn điều lệ trên 60 tỉ đồng. Mệnh giá chứng chỉ quỹ TCEF và quỹ TCBF là 10.000 đồng. Cả 2 quỹ đều hoạt động với thời gian không xác định và được giám sát bởi Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam). Quỹ Cổ phiếu TCEF tập trung đầu tư vào nhóm cổ phiếu của các công ty đầu ngành hoặc có tiềm năng trở thành công ty đầu ngành, có vốn hóa lớn; nhóm cổ phiếu có tiềm năng tăng trưởng tốt trong dài hạn và được kỳ vọng mang lại lợi tức cao cho các nhà đầu tư. Quỹ Trái phiếu TCBF tập trung đầu tư vào trái phiếu Chính phủ hoặc trái phiếu doanh nghiệp được phát hành bởi những công ty lớn hoặc được các ngân hàng uy tín bảo lãnh, sẽ phù hợp với những nhà đầu tư có “khẩu vị” rủi ro thấp hơn.

Với mạng lưới quan hệ tín dụng sâu rộng cùng tiềm lực mạnh mẽ từ Techcombank và các đơn vị trực thuộc, 2 quỹ TCEF và TCBF có nhiều lợi thế trong khả năng tiếp cận các cơ hội đầu tư. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý và phân tích đầu tư của 2 quỹ gồm các chuyên gia uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, là những yếu tố quan trọng để bảo đảm các hoạt động đầu tư sẽ được thực hiện một cách minh bạch, tuân thủ, chuyên nghiệp và hiệu quả.

T.Minh

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.