Sao

Trấn Thành tái hợp tình cũ: sự thật hay chiêu trò?

07/12/2014 20:35

Tối qua, Trấn Thành đã cùng tình cũ Mai Hồ tay trong tay tham gia Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2014 với phần mở đầu của NTK Công Trí.

Sau hơn nửa năm "tan đàn xẻ nghé", thời gian gần gây, dư luận lại bắt đầu xôn xao khi chứng kiến những hình ảnh thân mật của Trấn Thành bên cạnh mẹ con Mai Hồ. Đầu tiên là những hình ảnh Trấn Thành vui vẻ nô đùa, tắm rửa cho bé Nam Phong được anh đăng tải trên facebook của mình với lời lẽ dễ thương: "Tắm heo. Nó vẫn bắt tui tắm cho nó đó trời".

Kế tiếp là hàng loạt hình ảnh của Trấn Thành và Mai Hồ xuất hiện tình tứ ngày đầu tiên của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2014.

Sự xuất hiện của Trấn Thành và Mai Hồ lại tiếp tục làm tốn hao nhiều giấy mực vì nghi án tình cũ không rủ cũng tới.

Cặp đôi một thời này không chỉ công khai lái xế hộp cùng nhau đến sự kiện. Trong suốt chương trình, Mai Hồ và Trấn Thành cứ tay trong tay không rời nửa bước. Thậm chí, người đẹp còn không ngại dành cho MC nổi tiếng những cử chỉ thân mật và đầy tình cảm.

Trước những hình ảnh báo chí ghi nhận được, hai nhân vật chính vẫn im lặng.

Sau khi xem xong show thời trang, Trấn Thành và Mai Hồ còn đi ăn cùng với những người bạn thân. Cả buổi tối, trước mặt bạn bè, cả hai vẫn quấn lấy nhau, dường như không gian chỉ còn có hai người.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn ngắn sau khi vừa chia tay Trấn Thành, Mai Hồ đã cho biết cô là tuýp người cầm được buông được và cô quên rất nhanh. Cô tập trung lo cho sự nghiệp và làm việc hết mình thay vì quan tâm mọi người nghĩ gì về chuyện tình của mình. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết là việc tái hợp với Trấn Thành còn tùy vào duyên chứ không thể nói trước được gì.

Lời nói chắc như đinh đóng cột của Mai Hồ cách đây không lâu còn làm bao người ngỡ ngàng. Chỉ trong thời gian ngắn, chuyện tình một thời ồn ào nay lại ồn ào trở lại khi những hình ảnh tình cảm của cả hai lại một lần nữa được công khai, nhất là khi gần đây hình ảnh cô lại cặp kè bên cạnh ca sĩ Dương Triệu Vũ.

Nhưng liệu đây là tình thật hay là chiêu trò để thu hút dư luận? Thật khó nói!

LAM KHÁNH

Theo www.phunuonline.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.