Sao

Lan Phương đọ sắc cùng Thảo Hugo trong ngày hội ngộ

09/12/2014 11:08

Hai người đẹp nổi tiếng đã có cơ hội đọ sắc trong một sự kiện ra mắt salon tóc.

Sau chuyến đi nghỉ ở nước ngoài, Lan Phương năng xuất hiện trở lại trong các sự kiện. Có mặt từ rất sớm, cô diện chiếc váy màu đen với hoa văn cách điệu trông trẻ trung mà vẫn toát lên vẻ quyến rũ, xinh đẹp.Nữ diễn viên tay bắt mặt mừng khi gặp lại MC Thanh Thảo Hugo.

Riêng MC Thanh Thảo, sau khi sinh, trông vẫn còn khá mũm mĩm. Tuy nhiên "bà mẹ hai con" cho biết mặc dù chưa giảm cân như mong muốn, sức khỏe cô khá tốt sau khi sinh nở. Trong khi đó, diễn viên Mỹ Uyên đơn giản trong bộ đầm trắng mộc mạc.

Cũng trong sự kiện này, thành viên của nhóm MTV - ca sĩ Thiên Vương đã bế con gái đến dự. Cặp bố-con nhận được nhiều sự quan tâm và xin chụp ảnh chung của quan khách.

Đều là phụ nữ nên bộ ba Lan Phương, Thanh Thảo Hugo và Mỹ Uyên đều khá hứng thú với sự kiện liên quan đến chăm sóc tóc và làm đẹp.


Cha con ca sĩ Thiên Vương - thành viên nhóm MTV

Trên sân khấu, các người mẫu trẻ của Việt Nam trong trang phục Nhật Bản đã được các chuyên viên tóc từ Nhật làm tóc trực tiếp, nhận được nhiều tràn vỗ tay tán thưởng của quan khách bởi tốc độ làm tóc và sự chuyên nghiệp.

LAM KHÁNH

Theo www.phunuonline.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.