Vụ phụ nữ 47 tuổi chết lõa thể trong thùng nước: Khởi tố bị can 35 tuổi

21/09/2018 01:34

Sau 3 ngày thừa nhận sát hại người phụ nữ 47 tuổi độc thân để cướp tài sản rồi ném thi thể lõa thể vào thùng nước, Thạch Đen đã bị tạm giam.

Ngày 20-9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng ra quyết định khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Thạch Đen (35 tuổi; ngụ xã Phú Tâm, huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng) về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản". Nạn nhân là bà Trần Thị Mỹ L. (47 tuổi; ngụ ấp Trường Lộc, xã An Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng).

Vụ phụ nữ 47 tuổi chết lõa thể trong thùng nước: Khởi tố bị can 35 tuổi - Ảnh 1.

Bị can Thạch Đen

Theo lời khai của Đen, do từng được bà L. thuê hái trái dừa và 2 bên xảy ra mâu thuẫn nên rạng sáng 14-9, Đen đột nhập vào nhà bà L. qua lỗ thông gió với ý định sát hại bà L. để cướp tài sản.

Sau khi đột nhập, Đen ra tay sát hại bà L. rồi lấy một sợi dây chuyền. Do nạn nhân đã chết nên Đen không thực hiện hành vi hiếp dâm mà đem phi tang thi thể lõa thể của bà L. vào thùng nước trong nhà tắm.

Gây án xong, Đen lấy một sợi dây chuyền của bà L. rồi rời địa phương. Đến sáng 15-9, do không thấy bà L. nên anh rể bà L. tìm cách vào trong thì phát hiện bà đã tử vong và trình báo sự việc cho công an về vụ việc. Kết quả khám nghiệm pháp y cho thấy, trong phổi nạn nhân có nước.

Sau quá trình điều tra và khoanh vùng đối tượng, công an đã bắt đối tượng Đen tại nhà sau 2 ngày lẩn trốn để phục vụ điều tra.

PHONG KHÊ

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.