Thêm thiếu nữ tố cựu công an sàm sỡ

08/11/2012 07:25

Ngoài 4 nữ sinh đã làm đơn tố cáo, một cô gái 21 tuổi khác cũng đã đến cơ quan trình báo từng 2 lần bị Vũ Văn Quỳnh tấn công, sàm sỡ.

Trong diễn biến mới nhất, cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng cho biết hiện có thêm một cô gái 21 tuổi tới tố cáo hành vi đồi bại của Vũ Văn Quỳnh (23 tuổi, Hùng Thắng, Tiên Lãng, Hải Phòng) – nguyên thượng sĩ công an tại thị trấn Tiên Lãng.

Theo lời kể của chị P.T.D (21 tuổi, Quang Phục, Tiên Lãng), cách đây khoảng 2 tháng, chị có việc đi qua trường mầm non của thôn thì gặp Quỳnh đi ngược chiều vào làng.


Vũ Văn Quỳnh tại cơ quan điều tra (Ảnh: Báo An ninh Hải Phòng)

Vừa ngang qua vài bước, Quỳnh bỗng nhiên gọi “em” rồi quay lại đánh tới tấp vào mặt khiến chị D. hoảng sợ. Chưa kịp định thần chuyện gì đang xảy ra, Quỳnh liền dùng vũ lực vật ngửa chị D., giở trò sàm sỡ.

Thấy chị D. kêu cứu, một người phụ nữ gần đó chạy lại thì Quỳnh vùng chạy.

Lần mới đây nhất xảy ra cách đây chừng nửa tháng. Khi đi làm qua địa điểm trên, một lần nữa chị D. lại chạm mặt với Quỳnh. Lo sợ chuyện cũ tái diễn, ngay khi nhìn thấy Quỳnh, chị đã kêu lớn để hắn sợ, nhưng Quỳnh vẫn thản niên lao xe máy lại gần khiến chị D. ngã xuống ruộng.

Chưa kịp giở trò, phát hiện 2 người đánh cá đang tiến đến, Quỳnh liền bỏ chạy.

Như vậy, đến nay đã có 5 nạn nhân đến cơ quan điều tra tố cáo hành vi đồi bại của Vũ Văn Quỳnh, trong đó có 4 nữ sinh từ 12-16 tuổi. Một nữ sinh ở xã Quang Phục cho biết, em đã 2 lần bị Quỳnh xâm hại.

Liên quan đến vụ việc nói trên, ngay trong chiều 6/11, Công an TP. Hải Phòng đã ra quyết định tước danh hiệu công an nhân dân đồng thời ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Vũ Văn Quỳnh để điều tra làm rõ hành vi dâm ô đối với trẻ em.

Ngày 7/11, tại cơ quan điều tra, bước đầu Quỳnh đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Cùng ngày, Công an TP.Hải Phòng đã cử đại diện trực tiếp xuống UBND xã Tiên Minh (Tiên Lãng) để lắng nghe cán bộ, nhân dân phản ánh vụ việc.

Tuy nhiên cuộc họp này lại giới hạn thành phần với khoảng 60 người, trong đó hầu hết là cán bộ đầu ngành của xã, huyện và 10 người dân, nhưng không có ai là phụ huynh của nạn nhân.

Theo nguồn tin của Tiền phong, Quỳnh là cháu của một phó trưởng Công an huyện Tiên Lãng.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Quỳnh đi lính nghĩa vụ, đầu quân tại công an quận Hải An. Tháng 3/2012, Quỳnh được chuyển sang chế độ chuyên nghiệp, từ tháng 6 đến nay được điều động về công tác tại Công an thị trấn Tiên Lãng, huyện Tiên Lãng.

Được biết dù còn ít tuổi, song Quỳnh đã nổi tiếng trong huyện với “tài” ăn cắp vặt, cờ bạc và mê gái. Nhiều lần, bố mẹ Quỳnh đã phải thay con trả nợ những khoản tiền kếch sù.

Đ.Tâm (tổng hợp)

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.