Rủ bạn gái mới quen vào nhà nghỉ, bị chặt đứt tay

09/11/2012 10:32

Tình cờ quen 1 cô gái 22 tuổi qua chương trình truyền hình, rồi "à ơi" nhắn tin điện thoại, anh Hoàng Văn T. (24 tuổi, ở Nam Định) được cô gái hẹn gặp nhưng vừa đến "điểm hẹn" thì bị xịt hơi cay vào mặt và chém gần đứt rời bàn tay trái.

Ngày 9-11, tin từ Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã tạm giữ và lập hồ sơ truy tố Khúc Hồng Hạnh (SN 1990, ở tập thể Đại học Công đoàn, quận Đống Đa) và Lương Lê Huy SN 1992, ở đường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai) về hành vi cố ý gây thương tích.

Được biết, Khúc Hồng Hạnh đã có 1 tiền án tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đã bị Toà án quận Đống Đa xử 8 tháng án treo và 16 tháng thử thách.

Theo điều tra, vào khoảng cuối tháng 10-2012, qua một chương trình trên truyền hình, Khúc Hồng Hạnh làm quen với một thanh niên tự giới thiệu tên là Thanh quê ở Nam Định, hiện đang làm quảng cáo tại quận Tây Hồ, Hà Nội.

Trong quá trình nhắn tin qua điện thoại di động, Thanh có cợt nhả và rủ Hạnh đi nhà nghỉ. Hạnh cho rằng Thanh đã xúc phạm mình nên đã bức xúc nói lại cho Lương Lê Huy biết. Huy bảo Hạnh hẹn gặp mặt Thanh để xử lý.

Đến 19 giờ ngày 1-11, Hạnh hẹn gặp Thanh tại cổng chợ Ngã Tư Sở. Sau đó, Huy gọi điện thoại cho bạn có tên là Tùng (Tức Bon- chưa làm rõ lai lịch) đi lấy ba lô đựng bình xịt hơi cay, dao rồi cả ba đèo nhau ra cổng chợ Ngã Tư Sở.

Khoảng 20 giờ cùng ngày, Hạnh gọi điện cho Thanh để nói chuyện. Thấy Thanh đang ngồi trên xe máy đỗ ở cổng chợ Ngã Tư Sở để nghe điện thoại. Hạnh đến nói với Thanh: “Em có phải cave đâu” thì Huy và Bon cũng đồng thời lao đến xịt hơi cay vào mặt Thanh, dùng dao chém vào đầu và tay Thanh, khiến Thanh gần đứt lìa bàn tay trái.

Bị chém gần đứt bàn tay máu me đầm đìa, Thanh quăng xe bỏ chạy. Còn Hạnh, Huy, Bon lên xe máy tẩu thoát. Nạn nhân được mọi người cầm máu và đưa bệnh viện Việt Đức cấp cứu trong tình trạng bị chém gần đứt rời bàn tay trái, chỉ còn dính bằng da, và một số thương tích trên cơ thể.

Qua xác minh, bị hại tên thật là anh Hoàng Văn T. (SN 1988, ở huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, tạm trú 301 huyện Từ Liêm, Hà Nội). Trong quá trình làm quen, Hạnh giới thiệu mình tên là Lim còn Tính giới thiệu mình tên là Thanh.

Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã tạm giữ Khúc Hồng Hạnh và Lương Lê Huy về hành vi cố ý gây thương tích, lập hồ sơ truy tố và đang truy bắt Tùng (tự giới thiệu là Bon).

Sau khi tạm giữ Khúc Hồng Hạnh và Lương Lê Huy, Công an quận Đống Đa cũng đang truy bắt Tùng (tự giới thiệu là Bon).

F.Hưng

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.