Nam Định: Vợ tử vong, chồng thoi thóp trên vũng máu

27/05/2018 20:19

Nhiều người dân bàng hoàng phát hiện hai vợ chồng ông Vũ Văn Thiệu nằm bất động trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

- Nhiều người dân bàng hoàng phát hiện hai vợ chồng ông Vũ Văn Thiệu nằm bất động trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

Khoảng 15h, ngày 27/5, một số người dân ở thôn Tây Cát (xã Hải Đông, huyện Hải Hậu, Nam Đinh) nghe tiếng kêu cứu phát gia từ gia đình ông Vũ Văn Thiệu (42 tuổi) và bà Cao Thị Điểm (38 tuổi).

Sau đó, người dân vào nhà kiểm tra thì phát hiện bà Điểm đã tử vong còn ông Thiệu nằm bất động trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương.

Ngay lập tức người dân đã báo có vụ việc lên cơ quan chứng năng, rồi đưa ông Thiệu đi cấp cứu tại bệnh viện.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Nguyễn Minh Dưỡng, Chủ tịch UBND xã Hải Đông cho biết, hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo ông Dưỡng, ở địa phương vợ chồng ông Thiệu có 3 người con và chưa ai lập gia đình. Thời điểm người dân phát hiện sự việc có một người con út của vợ chồng ông Thiệu ở nhà.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ.

Thư tuyệt mệnh của người chồng giết vợ rồi tự sát ở tiệm gội đầu

Vợ chồng tử vong trong tiệm gội đầu ở phường Bắc Sơn, TX Bỉm Sơn, cơ quan chức năng xác định người chồng giết vợ rồi tự sát, để lại thư tuyệt mệnh.

Chồng giết vợ đốt xác rồi treo cổ tự tử

Sau khi dùng dao đâm nhiều nhát vào người vợ, Vũ lấy can xăng ra đổ lên người và châm lửa đốt. Gây án xong, Vũ chở con trai 6 tuổi tới đoạn đường vắng và treo cổ tự tử.

Nghi vấn chồng giết vợ đốt xác rồi treo cổ tự vẫn

Chiều ngày 26/3, cơ quan CSĐT công an tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ án mạng khiến hai vợ chồng tử vong.

Nghi can trong vụ giết vợ là Phó khoa sản BV Lào Cai đã tử vong

Nghi can trong vụ dùng búa giết vợ là Phó khoa sản Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai, đã tử vong sau gần 10 ngày cứu chữa.

Vụ án mạng trong rẫy ở Bình Thuận: Chồng khai nhận giết vợ

Người chồng thừa nhận đã dùng rựa giết vợ do mâu thuẫn, sau đó dùng kéo tự sát.

Nhị Tiến

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.