Khách ẩu đả tại quán hủ tiếu, chủ quán chết oan

22/03/2019 02:18

Vào quán ăn hủ tiếu, 2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, một đối tượng đã ném gạch trúng đầu chủ quán khiến nạn nhân tử vong.  

Vào quán ăn hủ tiếu,2 nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc ẩu đả, một đối tượng đã ném gạch trúng đầu chủ quán khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 21/3, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh đang tạm giữ hình sự Trần Phước Lộc (SN 2002, ngụ huyện Tân Châu) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Khách ẩu đả tại quán hủ tiếu, chủ quán chết oan
Công an khám nghiệm hiện trường 1 vụ án

Theo điều tra, vào tối 19/3, Lộc cùng với 4 người khác đến quán hủ tiếu của ông Tạ Minh Thành (SN 1986) tại xã Tân Hưng để ăn đêm. Tại đây, nhóm của Lộc gặp anh Bùi Chí Tâm (SN 1985, ngụ huyện Tân Châu) và anh Nguyễn Minh Ngọc (SN 1991, ngụ huyện Tân Biên) đang ăn hủ tiếu.

Do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm của Lộc bàn bạc với nhau đánh Tâm và Ngọc.

Bị đánh bất ngờ, anh Tâm chạy vào quán lấy một cây kéo để tự vệ thì nhóm của Lộc bỏ chạy ra ngoài, đồng thời nhặt đá, gạch ném vào trong quán.

Lúc này, ông Thành đang thu dọn bàn ghế bị đập bể trong quán thì bị Lộc ném gạch trúng vào đầu bất tỉnh. Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp nhưng đã tử vong.

Côngan đã bắt giữ Lộc để điều tra.

Giết người từ 3 trứng vịt lộn

Chỉ vì 3 trứng vịt lộn mà người mất mạng, kẻ chôn vùi tuổi xuân trong 4 bức tường trại giam.

Minh Tâm - Minh Châu

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.