Đâm chết "hiệp sĩ", Tài "mụn" vui vẻ đi nhậu với bạn

17/05/2018 00:03

Sau khi đâm chết 2 "hiệp sĩ" trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 3, TP HCM), Tài "mụn" tỏ ra bình thản và vẫn vui vẻ cùng bạn đi nhậu tại huyện Hóc Môn, Bình Chánh.

Ngày 16-5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) cho biết đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM hoàn tất hồ sơ điều tra vụ nhóm trộm cướp xe đâm chết 2 "hiệp sĩ" tối 13-5.

Theo nhiều nhân chứng, sau vài giờ gây án có nhìn thấy Nguyễn Tấn Tài (24 tuổi, tức Tài "mụn") ngồi nhậu với nhóm bạn tại xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn, TP HCM.

Đâm chết hiệp sĩ, Tài mụn vui vẻ đi nhậu với bạn - Ảnh 1.

Tài "mụn" bị công an tạm giữ sau việc trộm xe, truy sát nhóm "hiệp sĩ".

Tại đây, chủ đề nhóm "hiệp sĩ" bị đâm chết được người trong bàn nhậu kể ra, mọi người bàn tán xôn xao. Trong khi đó, Tài "mụn" bình thản như không có chuyện gì xảy ra.

Theo tìm hiểu, gia cảnh của chủ mưu vụ truy sát các "hiệp sĩ" rất khó khăn. Ba mẹ của Tài "mụn" đã ly hôn từ lâu. Lúc nhỏ, Tài "mụn" phải bỏ học cùng bà nội gánh xôi ra ngoài đường để bán và sau đó làm rất nhiều việc để mưu sinh. Tuy nhiên, khi đến tuổi trưởng thành, y trở nên lười nhác, lêu lổng và thường xuyên giao du với nhiều thành phần xấu trong xã hội.

Người thân và cả những người sống lân cận nơi ở của Tài "mụn" đều xác nhận y rất hoà đồng, vui vẻ và trong xóm chưa ai thấy y to tiếng, quậy phá. Tuy nhiên, năm 2016, đối tượng này bị công an quận Tân Phú bắt và phải đi tù vì tội trộm cắp tài sản.

Năm 2017, khi mãn hạn tù trở lại hoà nhập với xã hội, Tài "mụn" xin làm bảo vệ cho một quán cà phê và cưới vợ.

L.Phong

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.