Chân dung hai nghi can giết người chôn xác ở Đà Nẵng

15/05/2018 00:17

Nguyễn Văn Hiệp (42 tuổi) khai đã mướn Nguyễn Bá Tuấn (52 tuổi) đánh chết và chôn xác nạn nhân rồi trả 1 triệu rưỡi tiền công.

- Nguyễn Văn Hiệp (42 tuổi) khai đã mướn Nguyễn Bá Tuấn (52 tuổi) đánh chết và chôn xác nạn nhân rồi trả 1 triệu rưỡi tiền công.

Chiều nay, Cơ quan CSĐT Công an Đà Nẵng cho biết đã khởi tố vụ án giết người, chôn xác xảy ra tại thôn 5, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang.

Hai nghi can Hiệp và Tuấn đều sống cùng thôn với nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hùng (46 tuổi).

Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân có vết thương nặng ở vùng đầu và một số nơi khác trên cơ thể.

Khai với cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Hiệp cho rằng bản thân thường xuyên bị ông Hùng bắt nạt nên nảy sinh thù hận. Nghi can cho biết vào ngày 5/5 trước thời điểm xảy ra án mạng, ông Hùng tiếp tục dùng cây sắt đánh vào lưng khiến Hiệp rất đau và bực tức.

Giết người,Đà Nẵng
Nguyễn Bá Tuấn (bên trái) và Nguyễn Văn Hiệp (phải) hai nghi can trong vụ án

Nguyễn Văn Hiệp sau đó nảy sinh ý định trả thù. Nghi can nhờ Nguyễn Bá Tuấn, một người bà con bên ngoại đã ly dị vợ giúp sức.

Khoảng 19h ngày 7/5, Hiệp rủ Tuấn và Hùng nhậu hết 1 lít rượu gạo tại nhà Hiệp. Đến 20h cùng ngày, Hiệp đưa cho Tuấn một cây búa và nhờ Tuấn đánh ông Hùng để trả thù.

Nguyễn Bá Tuấn rủ ông Hùng ra đồi keo sau nhà Hiệp có chút việc. Sau đó nghi can này dùng búa đánh vào đầu khiến ông Hùng chảy máu tai, gục tại chỗ. Sau khi báo với Hiệp là nạn nhân đã chết, nghi can Tuấn được Hiệp trả 1,5 triệu tiền công.

Sau khi gây án, hai nghi can mang cây búa là tang vật đi giấu ở cánh đồng gần nhà. 2 ngày sau, các nghi can mới đưa xác ông Hùng đi chôn.

Lo sợ bị phát hiện, Hiệp và Tuấn lại đưa thi thể nạn nhân ra cánh đồng thôn 5 phủ rơm rạ lên để ngụy trang. Ngày 11/5, người dân Hòa Ninh trong lúc đi chăn bò đã tá hỏa khi phát hiện thi thể ông Hùng.

Đà Nẵng: Động cơ rùng rợn vụ giết người phi tang xác nhiều nơi

Do mâu thuẫn, Nguyễn Văn Hiệp thuê Nguyễn Bá Tuấn giết hại người đàn ông cùng thôn rồi chôn nhiều lần để phi tang.

Tiết lộ gây sốc về vụ giết người, 3 lần chôn xác phi tang

Vụ án giết người, 3 lần chôn xác phi tang ở Đà Nẵng kẻ ác và nạn nhân đều có biểu hiện của bệnh tâm thần và đều có gia cảnh vô cùng khó khăn…

Tìm suốt 5 ngày, mẹ rụng rời hay tin con bị giấu xác ở bờ ruộng

Thấy con trai không về, bà mẹ lo lắng đi tìm khắp nơi không có tung tích. Đến ngày thứ 6, bà rụng rời khi người dân báo tin thấy xác con ở bờ ruộng.

Đà Nẵng: Giết người rồi chôn xác phi tang nhiều nơi

Sau khi xuống tay sát hại anh H., nghi can chôn xác nạn nhân ở hai nơi nhằm phi tang.

Thực nghiệm hiện trường vụ giết người phi tang xác trong bụi chuối

Trưa nay, cơ quan công an đã dẫn giải nghi phạm Chử Tuấn Sơn ra hiện trường để dựng lại vụ việc

Cao Nam

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.