Ứng dụng mới tốt nhất tháng 7/2013 cho Windows Phone

05/08/2013 09:00

Các ứng dụng như Photo Editor, Paper Boy hay Facebook giúp bạn cập nhật tin tức mới, chỉnh sửa hình ảnh như ý và giữ liên lạc với bạn bè.

aviary photo editor - photo.JPG
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photo Editor by Aviary. Ảnh: Windows Phone Daily

Ứng dụng mới tốt nhất tháng 7/2013 cho Windows Phone

>> Ứng dụng mới tốt nhất tháng 6/2013 cho Windows Phone/ Ứng dụng xem YouTube tốt nhất cho Windows Phone/ 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt nhất cho Windows Phone

HD Photo Viewer

HD-Photo-Viewer---Windows-Phone---0.99.jpg

Thiết bị Windows Phone 8 chụp đẹp hơn những gì bạn thấy trên màn hình. Hình ảnh mờ và kém sắc là do điện thoại tự động giảm chất lượng hình ảnh nhằm tăng hiệu suất khi phóng to và lia máy ảnh. Sử dụng ứng dụng HD Photo Viewer để xem ảnh trên điện thoại sắc nét nhất.

Giá: 0,99 USD. Mua về tại đây.

Papirus

Papirus---Windows-Phone---Free.jpg

Papirus giúp bạn hợp tác với đồng nghiệp tốt hơn. Bạn có thể phân công công việc, theo dõi quá trình và kiểm soát chuỗi công việc của họ. Sử dụng ứng dụng này, bạn có khả năng thêm và chỉnh sửa các dự án, kiểm tra thời gian gửi công việc của mọi người, lên kế hoạch và tạo báo cáo họp hành, đính kèm tài liệut ừ Box và Google Drive hay đăng nhập bằng tài khoản Google Apps…

Miễn phí. Tải về tại đây.

Photo Editor by Aviary

Photo-Editor-by-Aviary---Windows-Phone---Free.jpg

Aviary là công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh, mạnh mẽ, không kém phần thú vị, giúp người dùng đạt được mục tiêu mà không tốn nhiều công sức. Ứng dụng được nhiều báo mạng như USA Today, LifeHacker hay Mashable đánh giá “đáp ứng mọi nhu cầu bạn muốn trên điện thoại”.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Paper Boy

Paper-Boy---Windows-Phone---Free.jpg

Khá giống với các ứng dụng cùng loại cho Android như Flipboard, Feedly, Paper Boy cho phép bạn tập hợp, cập nhật các tin tức mới từ những nguồn ưa thích một cách nhanh chóng, thuận tiện. Bạn có thể chia tin tức thành các mục như công nghệ, lập trình, tin thế giới…

Miễn phí. Tải về tại đây.

Fhotoroom

Fhotoroom---Windows-Phone---Free.jpg

Fhotoroom là ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp, mạng lưới cia sẻ hình ảnh và công cụ chỉnh sửa ảnh di động đáng tin cậy. Tính năng Pro Camera trong ứng dụng cho kết quả tốt nhất có thể chụp từ máy ảnh bằng cách tận dụng công nghệ máy ảnh như tự động đo sáng, độ nhạy ISO hay thời gian phơi sáng. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh với cộng đồng Fhotoroom hay dịch vụ khác như Facebook, Instagram, Twitter cùng lúc chỉ bằng một lần chạm.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Facebook

Facebook---Windows-Phone---Free.jpg

Có lẽ không cần phải nói về ứng dụng này. Facebook cho Windows Phone giúp bạn cập nhật và chia sẻ tin tức với bạn bè. Bạn có thể đăng tải trạng thái (status), nhận thông báo qua giao diện Live Tiles, kiểm tra dòng tin mới, đăng ghi chú, chấp nhận yêu cầu kết bạn…

Miễn phí. Tải về tại đây.

Fresh Paint

Fresh-Paint---Windows-Phone---Free.jpg

Giải phóng sự sáng tạo trong con người bạn với ứng dụng vẽ tranh Frest Paint. Bạn có thể tự mình sáng tạo nên các bức tranh nghệ thuật hoặc biến ảnh có sẵn thành những bức họa đẹp mắt ngay lập tức. Ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều công cụ để hoàn thành bức tranh của mình, từ các loại cọ tới dầu vẽ, màu nước, acrylic. Tác phẩm cuối có thể chia sẻ thẳng lên Facebook, Twitter hay SkyDrive.

Miễn phí. Tải về tại đây.

wpTorrent

wpTorrent---Windows-Phone---Free.jpg

wpTorrent là ứng dụng torrent gốc đầu tiên cho Windows Phone 8. Nó hỗ trợ tải torrent

trực tiếp về điện thoại Windows Phone của bạn. Sau khi tải tệp tin, bạn có thể chia sẻ chúng hoặc xem video, nghe nhạc tải về dù tiến trình tải chưa hoàn tất. wpTorrent có chế độ chặn việc tải về hoặc tự động tắt khi pin yếu, tải xong hay không có Wi-Fi.

Miễn phí. Tải về tại đây.

Du Lam

Theo PhoneArena

Theo ICTnews

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.