Trang phục màu đỏ cho cô nàng đầy đặn

03/04/2015 23:20

Đỏ là màu luôn được các nhà thiết kế chọn cho những trang phục lễ tiệc bởi mang lại sự nổi bật và sang trọng cho người mặc. Tuy nhiên, với những cô nàng tròn trịa thì đây là màu “kén người” vì dễ lộ khuyết điểm về vóc dáng, lại khó phối với màu khác.

Nhà thiết kế Sương Nguyễn chia sẻ vài “chiêu” cho cô nàng đầy đặn trở nên tự tin hơn khi diệntrang phục.

* Chọn phom dáng: trang phục có hoa văn to hay nhỏ không ảnh hưởng nhiều, điều lưu ý là lựa chọn phom dáng suôn với vài chi tiết trang trí nơi cổ áo để tạo điểm nhấn. Hoặc váy áo xếp li nhẹ sẽ giúp bạn ít béo hơn. Trang trí vẽ cũng là cách “ngụy trang” hiệu quả.

* Kiểu cổ áo: cổ thuyền, cổ chữ U, cổ chữ V, cổ tim, cổ ngang vai thanh thoát phù hợp cho người dángto béo.

* Chất liệu nhẹ nhàng nhưng không mỏng, không quá mềm mại: lụa, voan xốp, lanh... vải có độ “đứng” vừa phải, tạo sự sang trọng.

Lưu ý: không nên tạo hình ảnh quá trẻ so với độ tuổi hay khoe cơ thể. Hãy nền nã, sang trọng, chỉn chu từ trang phục đến trang sức. Việc trang điểm cần giúp gương mặt trông rạng rỡ, nhưng đằm thắm với các tông màu trung tính. Không đánh phấn nền màu sậm bởi sẽ bị trang phục đỏ “nhấn chìm”.

Các trang sức gỗ bản to hoặc đeo nhiều loại trang sức cùng lúc sẽ không phù hợp với người béo. Bạn có thể chọn trang sức ngọc trai. Dây đeo vàng hoặc vàng trắng, đá quý, hay bạc đều có thể tôn nét thanh lịch của mình.

Trang phục đỏ cực kỳ “ăn ý” với màu đen, vì thế các phụ trang khác như ví, giày, hay nơ nên chọn màu đen, vừa tạo điểm nhấn, vừa thể hiện gu thẩm mỹ.

MỸ HẠNH ghi

Theo www.phunuonline.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.