Email marketing có giúp kiếm tiền online hiệu quả?

19/03/2018 01:16

Email là một trong những cách để làm tăng lượng truy cập vào link tiếp thị liên kết, nhờ vậy bạn kiếm tiền online được hiệu quả hơn.

- Bên cạnh Facebook, Google Adwords, SEO Youtube, SEO Web, thì Email là một trong những cách để làm tăng lượng truy cập vào link tiếp thị liên kết, nhờ vậy bạn kiếm tiền online được hiệu quả hơn.

Kiếm tiền online

Việc sử dụng Email trong chiến dịch kiếm tiền online sẽ mang lại nhiều lợi ích bất ngờ cho bạn. Ưu điểm của Email Marketing:

1 Tạo được một danh sách khách hàng và chính họ sẽ là những đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn.

  1. Có thể giữ chân được khách hàng.
  2. Chi phí để có được tài khoản Email Marketing rất rẻ. Khoảng tầm 15 đô/tháng hoặc 40 – 50 đô/tháng. Con số này thật sự là thấp hơn rất nhiều so với việc chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook.

Hãy thử tưởng tượng, bạn thu thập được 1000 Email, và bạn gửi thông tin đến tất cả email này. Mỗi ngày chỉ cần 5/1000 Email tiếp nhận thông tin của bạn thì bạn sẽ có năm đơn hàng được tạo ra. Vậy trung bình mỗi tháng bạn sẽ có tới 150 đơn hàng. Nhưng chắc chắn, những gì mà Email Marketing mang lại sẽ còn nhiều hơn thế.

Làm email marketing có khó không? Rất dễ vì hiện tại đã có nhiều công cụ giúp bạn tối ưu hóa marketing, bạn có thể tự làm dễ dàng dù chưa biết gì, hệ thống Email Marketing hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần cài đặt là xong. Ngân sách bắt đầu không lớn, tầm vài trăm nghìn mỗi tháng là bạn có thể duy trì rất hiệu quả rồi.

Ngoài ra bạn cần lưu ý là hãy nói không với các công cụ spam email. Hãy làm email marketing một cách tốt nhất, tạo dựng được độ tin tưởng và mối quan hệ tốt nhất của bạn với khách hàng nhờ vào Email Marketing.

Mục đích của việc làm Email Marketing là làm sao để khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn (một cách khéo léo), mang đến những thông tin có ích cho khách hàng, tri ân khách hàng, xây dựng mối quan hệ của bạn với khách hàng thật tốt để làm sao khách hàng tin dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn, lấy khảo sát, ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ/sản phẩm.

Nước ngoài thì phát triển hơn Việt Nam nên Email Marketing trở nên rất thông dụng, nhưng ở Việt Nam bây giờ cũng có thể làm rất tốt vì số lượng người sử dụng email là rất nhiều, gần như là thông dụng, đi học xài email, đi làm xài email, ở nhà chơi game không cũng xài email, trừ trường hợp sản phẩm của bạn dành cho các khách hàng đặc thù thì khách hàng sử dụng email rất ít.

Một điều cuối cùng, nhiều người lợi dụng email marketing để SPAM tìm kiếm khách hàng, nếu bạn chưa làm việc này thì lời khuyên nhắc lại là bạn không nên làm, nó làm giảm uy tín, thương hiệu cũng như độ tin tưởng về dịch vụ của bạn khá lớn, từ đó hiệu quả kiếm tiền online thông qua hình thức này sẽ giảm đáng kể.

Cách tra cứu thông tin BHXH trên mạng

Đồng bộ hóa dữ liệu, giao dịch qua hệ thống điện tử để người dân được cơ quan bảo hiểm phục vụ tối đa.

Kiếm tiền online với bán áo thun là gì?

Có thể bạn nghe đâu đó phương pháp kiếm tiền online với áo thun hay nói đúng hơn là kiếm tiền từ việc thiết kế áo thun – t-shirt. Vậy nó là gì?

Mang sổ BHXH đi cầm cố, chủ sở hữu có bị xử phạt không?

Nếu cơ quan BHXH phát hiện sự gian dối trong việc sử dụng sổ BHXH thì người lao động sẽ bị phạt tiền từ 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng.

Nhật Linh (tổng hợp)

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.