Bí ẩn 350 triệu tiền mặt rơi đầy phố, dân tranh nhau nhặt

13/05/2018 01:17

Người dân địa phương nhanh chóng lao ra nhặt tiền.

Video "mưa tiền" 350 triệu đồng bí ẩn rơi đầy phố TQ

Một cơn “mưa tiền” 100.000 nhân dân tệ (358 triệu đồng) bên dưới một tòa chung cư đã thu hút rất nhiều người địa phương đến nhặt tiền, truyền thông Trung Quốc đưa tin.

Người dân tranh nhau nhặt tiền khi sự việc xảy ra ở thành phố Tuyền Châu, tỉnh Phúc Kiến vào chiều ngày 8.5.

Video trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy các tờ tiền trị giá hàng trăm nhân dân tệ nằm rải rác trên phố ở quận Anxi, ngoại ô Tuyền Châu.

Người đi xe máy, chủ cửa hàng và người qua đường vội vàng nhặt tiền trong video. Có người thậm chí hét lên: “Nhanh lên và lấy tiền đi! Tiền thật đấy! Tiền thật!”.

Người dân địa phương nói với tờ Tin tức buổi tối Tuyền Châu rằng rất nhiều tờ tiền bị lấy trong chưa đầy một phút. Một số người thậm chí còn cầm được tiền chạy mất.

Một số cư dân mạng Trung Quốc thậm chí khuyến khích người dân đến khu vực này và tìm tiền. Một người tuyên bố trên mạng rằng anh ta nhặt được 5.000 nhân dân tệ (gần 18 triệu đồng).

Tuy nhiên sau cảnh hỗn loạn, hai người đàn ông đến hiện trường và yêu cầu những người nhặt tiền dừng lại. Hai người nói rằng số tiền này là của họ và họ đã báo cảnh sát.

Họ cũng cúi xuống nhặt tiền và thu hồi 70.000 nhân dân tệ, theo Tin tức buổi tối Tuyền Châu.

Một chủ cửa hàng gần đó lấy chổi quét tiền đưa cho hai người đàn ông. Ngoài ra, vài người cũng trả lại tiền, bao gồm một lái xe taxi trả 500 yuan (gần 1,8 triệu đồng), cho hai người đàn ông.

Không rõ tại sao cơn “mưa tiền” lại xảy ra. Nhưng các tin đồn được lan truyền bởi người dân địa phương cho rằng chúng bị ném xuống từ cửa sổ của phòng đánh bạc.

Tờ Tin tức buổi tối Tuyền Châu khuyên độc giả rằng nếu họ chứng kiến "mưa tiền" trong tương lai thì nên trả lại cho chủ nhân.

(Theo SCMP/ Dân Việt)

Hotgirl rải tiền giữa ngã tư náo loạn Sài Gòn

Chiều ngày 7/9, một cô gái trẻ đã gây náo động đường phố khi cầm xấp tiền tung lên trời khiến những người xung quanh cùng nhau vây lấy và nhặt tiền.

Đại gia rải tiền suốt 3 km dọc đường cầu may

Trên thế giới và cả ở Việt Nam, có không ít đại gia, tỷ phú đã có những màn rải tiền như mưa, khiến công chúng ngỡ ngàng.

Đại gia Trà Vinh rải tiền gây náo loạn ngày rằm

Tại Trà Vinh, một đại gia rải tiền như mưa khiến cả xóm náo loạn vì người dân tranh nhau nhặt tiền.

Xôn xao clip người đàn ông rải tiền khắp chợ

Hình ảnh một người đàn ông mang tiền phân phát tại một khu chợ đang xôn xao trên mạng.

Sài Gòn: Lái xe rải tiền suốt 3 km

Một chiếc xe du lịch 4 chỗ đã "rải" tiền để "lấy hên" vào đêm giao thừa trên một đoạn đường kéo dài hơn 3 km.

Mốt rải tiền khoe thưởng tết khủng trên mạng

Dịp gần Tết là lúc để các cán bộ, nhân viên từ nhà nước đến tư nhân khoe thưởng Tết của mình. Trên các trang cá nhân ngập tràn những trạng thái, hình ảnh khoe niềm vui này.

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.