Chị gái Balotelli “làm chuyện ấy” ngay trên phố

26/11/2012 07:53

Đám paparazzi tọc mạch của Italia vừa tung ra một loạt ảnh thân mật quá mức của chị gái Mario Balotelli, Barwuah Abigail với chân sút người Nigeria, Obafemi Martins ngay trên đường phố Milan.

Nhìn những bức ảnh mà đám paparazzi Italia vừa bung ra chứng tỏ, Obafemi Martins đã tường tỏ “mọi ngóc ngách” của bà chị gái chân sút Man City.
Hôm qua (24/11), chẳng biết được nghỉ tập hay trốn tập, Obafemi Martins đã vội vã táp máy bay từ Tây Ban Nha sang Italia thăm bạn gái.
Có vẻ đôi tình nhân này quá lâu ngày không gặp nhau rồi. Bởi khi vừa chạm mặt, Barwuah Abigail đã lao sầm đến Obafemi Martins thực hiện một số cử chỉ đáng ra chỉ nên làm trong chốn khuê phòng.
Những cử chỉ âu yếm quá đáng ngay trên một con phố ở Milan của Barwuah Abigail khiến Obafemi Martins khá ngượng ngùng. Tuy nhiên cựu chân sút Newcastle chẳng thể làm gì hơn trước sự cuồng nhiệt của cô bạn gái trước khi lôi bà chị của Mario Balotelli vào một khách sạn gần đó… “luyện tập”.
Obafemi Martins hiện đầu quân cho Levante và là chân sút chủ lực của đội bóng này với 5 bàn/8 trận ra sân.
Chẳng biết việc “luyện tập” ở tận Italia có ảnh hưởng đến sức khỏe của Obafemi Martins ở trận tiếp đón Barcelona đêm nay hay không. Và chẳng biết Mario Balotelli có phản ứng gì hay không trước thông tin chị gái đáng yêu của mình bị Obafemi Martins “chăn dắt”?
(Theo bongdaso)

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.