Vì sao Hoa hậu Phương Khánh không mang vương miện về Việt Nam?

12/11/2018 19:05

Phương Khánh - Hoa hậu Trái đất 2018 - cho biết do giá trị vương miện rất lớn nên nó vẫn còn ở Philippines, không thể tự ý mang về Việt Nam.

Trong cuộc họp báo chiều 12-11 tại TP HCM, Phương Khánh lần đầu tiên gặp gỡ báo chí trong nước sau đăng quang. Cô nhận được sự quan tâm nồng nhiệt bởi những tin đồn dai dẳng về cuộc thi Hoa hậu Trái đất sau đêm chung kết.

Phương Khánh dành lời cảm ơn đến ban tổ chức dự án "Ngôi sao danh vọng" - đơn vị đã chọn và đưa Phương Khánh tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2018. Khi được hỏi vì sao không đội vương miện vinh dự về Việt Nam, Phương Khánh chia sẻ: "Vương miện có giá trị rất lớn nên mong mọi người hiểu cho tôi. Lần tới, tôi sẽ mang vương miện về Việt Nam".

Vì sao Hoa hậu Phương Khánh không mang vương miện về Việt Nam? - Ảnh 1.

Phương Khánh tại buổi họp báo. Ảnh: Mễ Thuận

Vì sao Hoa hậu Phương Khánh không mang vương miện về Việt Nam? - Ảnh 2.

Cùng chia sẻ về những tin đồn xoay quanh sau khi đăng quang. Ảnh: Mễ Thuận

"Ông bầu" Phúc Nguyễn - người sáng lập và điều hành dự án "Ngôi sao danh vọng" nói thêm rằng vương miện đang ở Philippines. Mỗi người đẹp khi đăng quang được ban tổ chức làm thêm một phiên bản vương miện để lưu giữ. Vương miện gốc chỉ được mang ra khỏi Philippines khi có đại diện của ban tổ chức Hoa hậu Trái đất di chuyển cùng.

Phương Khánh quay về Việt Nam là sự kiện nằm ngoài kế hoạch chính của ban tổ chức Hoa hậu Trái đất. Vì thế, cô không được mang theo vương miện chính và cũng chưa kịp nhận phiên bản vương miện để mang theo về.

Về vấn đề nóng liên quan đến chuyện quấy rối tình dục ở cuộc thi, Phương Khánh chỉ trả lời đơn giản: "Với tôi, những trải nghiệm ở cuộc thi Hoa hậu Trái đất chỉ gói gọn trong hai từ tuyệt vời và chỉ có một lần trong đời. Nơi đấy như ngôi nhà thứ hai của tôi. Những vấn đề khác, tôi nghĩ ban tổ chức sẽ có điều tra thận trọng và đưa ra kết luận chính xác, giải tỏa mọi khúc mắc".

Vì sao Hoa hậu Phương Khánh không mang vương miện về Việt Nam? - Ảnh 3.

Phương Khánh được săn đón. Ảnh: M.Khuê

Với nghi án sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi nhan sắc, Phương Khánh không lên tiếng phủ nhận mà khéo léo chia sẻ: "Thời điểm hiện tại, việc sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ không bị bàn cãi nhiều. Tôi nghĩ đẹp thì cần thiết. Tôi đến với cuộc thi với lòng tự hào dân tộc và hy vọng mọi người hãy chấp nhận tôi là Hoa hậu Trái đất 2018".

Phương Khánh cũng cho biết cô là Hoa hậu Trái đất nên tập trung vào các hoạt động bảo vệ môi trường. Sau này, cô sẽ đi nhiều nơi tại Việt Nam để quảng bá điều đó.

Tân Hoa hậu Trái đất trải lòng thêm: "Sau khi tôi đăng quang, bạn bè đến từ 87 đất nước, người hâm mộ thế giới ai cũng chung vui. Họ nhận định kết quả công tâm và chúc mừng tôi. Thế nhưng, khi về nước, tôi lại nghe nhiều tin đồn không hay, cũng thấy hơi buồn về việc này. Tôi mong mọi người hãy chấp nhận tôi. Về trọng trách của mình, tôi sẽ nỗ lực học hỏi, nỗ lực để làm tốt.

Hiện tại, Phương Khánh vẫn chưa có được một lịch trình cụ thể 1 tuần ở Việt Nam. Sau một tuần, cô về lại Philipines và thực hiện hành trình đến Bỉ cùng các nước khác để thực hiện nghĩa vụ hoa hậu.

Vì sao Hoa hậu Phương Khánh không mang vương miện về Việt Nam? - Ảnh 4.

Phương Khánh ngày trở về Việt Nam. Ảnh: BTC cung cấp

Vì sao Hoa hậu Phương Khánh không mang vương miện về Việt Nam? - Ảnh 5.

Phương Khánh rạng ngời. Ảnh: BTC cung cấp

Vì sao Hoa hậu Phương Khánh không mang vương miện về Việt Nam? - Ảnh 6.

Cô nhận nhiều sự đón chào. Ảnh: BTC cung cấp

Vì sao Hoa hậu Phương Khánh không mang vương miện về Việt Nam? - Ảnh 7.

Phương Khánh không đội vương miện. Ảnh: BTC cung cấp

Vì sao Hoa hậu Phương Khánh không mang vương miện về Việt Nam? - Ảnh 8.

Nhiều người đón Phương Khánh. Ảnh: BTC cung cấp

Phương Khánh cao 1,72 m, nặng 51 kg, số đo ba vòng là 90-58-94. Cô đã vượt qua nhiều thí sinh và trở thành người đẹp Việt Nam đầu tiên đoạt vương miện Hoa hậu Trái đất.

  • Hoa hậu Trái đất Phương Khánh rạng ngời ngày trở về Việt Nam
  • Trước nghi án mua giải, tân hoa hậu Trái Đất Nguyễn Phương Khánh nói gì?
  • Hoa hậu Trái đất Phương Khánh nói gì về giây phút đăng quang?
  • Cận cảnh nhan sắc Phương Khánh - Tân Hoa hậu Trái đất
  • Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

Bài: Minh Khuê

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.