Sao phim "Xác ướp Ai Cập" gây sốc vì quá to béo

19/02/2019 09:34

Brendan Fraser - ngôi sao loạt phim: "Xác ướp Ai Cập", "Người Mỹ trầm lặng", "Cuộc phiêu lưu vào lòng đất"... - gây sốc khi xuất hiện trước công chúng với thân hình to béo khó nhận ra.

Daily Mail đăng hình Brendan Fraser bị cánh săn ảnh chụp được trên đường phố Westchester, New York - Mỹ ngày 18-2. Anh mặc giản dị với áo thun, quần jeans và áo khoác khác màu, đội mũ cao bồi.

Sao phim Xác ướp Ai Cập gây sốc vì quá to béo - Ảnh 1.

Brendan Fraser trông vô cùng khác biệt ở tuổi 50

Sao phim Xác ướp Ai Cập gây sốc vì quá to béo - Ảnh 2.

So với hình ảnh anh tham gia "George of the jungle"

Brendan Fraser trông vô cùng khác biệt ở tuổi 50 khi tăng cân rất nhiều so với thời anh làm mưa, làm gió trên màn ảnh rộng với những loạt phim khoe hình thể chuẩn như "Xác ướp Ai Cập" hay "George of the jungle"

Daily Mail hài hước ghép ảnh so sánh giữa Brendan Fraser hiện tại và bức ảnh anh hóa thân thành chúa tể rừng xanh năm 1997.

Sao phim Xác ướp Ai Cập gây sốc vì quá to béo - Ảnh 3.

Brendan Fraser thuở đóng "Xác ướp Ai Cập"

Sao phim Xác ướp Ai Cập gây sốc vì quá to béo - Ảnh 4.

Và trên bãi biển cùng con trai năm 2018

Hiện tại, Brendan Fraser bận rộn với dự án phim "Doom Patrol" với vai Cliff Steele/Robotman. Tâm sự với Variety lý do nỗ lực thay đổi để bắt kịp tốc độ phát triển Hollywood, Brendan Fraser cho biết: "Tôi thích làm việc và đối đầu với tiến trình thay đổi. Tôi biết ngành công nghiệp giải trí chuyển động từng ngày. Tôi vui khi trở thành một phần của ngành công nghiệp sôi động này".

Brendan James Fraser là diễn viên điện ảnh, sân khấu người Mỹ gốc Canada. Anh nổi tiếng ở những năm cuối thập niên 1990. Tài tử này đã lý giải việc không giữ được vóc dáng vì từng gặp chấn thương, trải qua nhiều lần phẫu thuật suốt 7 năm, tránh việc tập luyện nặng nhọc.

Sao phim Xác ướp Ai Cập gây sốc vì quá to béo - Ảnh 5.

Thời hoàng kim của Brendan Fraser

  • Sốc với thân hình gầy nhom của "họa mi" Celine Dion
  • Angelina Jolie gây sốc với thân hình gầy nhom trên thảm đỏ

M.Khuê (Theo Daily Mail)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.