Mỹ Tâm "đốt cháy" sân khấu Hoàng Thành Thăng Long

14/09/2018 10:05

Ca sĩ Mỹ Tâm đã "đốt cháy" bầu không khí của sân khấu Hoàng Thành Thăng Long, Hà Nội bằng sự sôi động của ca khúc "Niềm tin chiến thắng"

Mỹ Tâm đốt cháy sân khấu Hoàng Thành Thăng Long - Ảnh 1.

Mỹ Tâm "đốt cháy" sân khấu Hoàng Thành Thăng Long tối 13-9

Trên nền hình ảnh cờ đỏ sao vàng trình chiếu trên tường thành của Hoàng Thành Thăng Long cùng lá cờ Tổ quốc được các khán giả tạo thành sóng dưới khán đài, ca sĩ Mỹ Tâm đã đốt cháy không khí của Hoàng Thành Thăng Long trong đêm nhạc "Sống" tối 13-9 với gần 8.000 khán giả.

Bằng giọng hát mạnh mẽ đầy cảm xúc, Mỹ Tâm đã mang "Niềm tin chiến thắng" đi đến bến bờ vui cùng hàng ngàn người. Phấn khích với phần trình diễn của nữ ca sĩ, dưới sân khấu, hàng ngàn ánh đèn từ điện thoại được giơ lên cao tạo nên một khung cảnh đầy hào hùng và sắc màu.

Mỹ Tâm đốt cháy sân khấu Hoàng Thành Thăng Long - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ khiến khán giả hoà giọng cùng mình

Không chỉ đem lại một không khí hào hùng, Mỹ Tâm còn cuốn khán giả đi theo những hoài niệm của "Rực rỡ tháng năm". Những tâm tư của người đã bước qua tuổi trẻ, bị cuốn theo những bộn bề cuộc sống, bỗng một ngày nhìn lại và nhận ra rằng thời gian trôi quá nhanh, cuốn đi quá nhiều ký ức tươi đẹp.

Lời bài hát và giọng ca nhẹ nhàng như đầy tự sự của Mỹ Tâm khiến bất cứ ai cũng cảm thấy khắc khoải khi nhớ lại quãng đời sôi nổi nhưng cũng không kém phần mộng mơ của mình.

Mỹ Tâm đốt cháy sân khấu Hoàng Thành Thăng Long - Ảnh 3.

Đêm nhạc "Sống" đã đem lại cho khán giả Hà Nội những cung bậc cảm xúc của một dạ tiệc nghệ thuật

Trong đêm nhạc ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong suốt 30 năm tiên phong của những người làm công nghệ, các ca sĩ Tóc Tiên, Phạm Thu Hà, Ái Phương, nhóm MTV, nghệ sĩ FatB và nghệ sĩ Koto nổi tiếng Nhật Bản Nishi Yoko… cũng đã đem lại cho các khán giả những cung bậc cảm xúc của một dạ tiệc nghệ thuật đúng nghĩa.

Yến Anh

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.