Đóng băng tài sản của cố danh ca Johnny Hallyday

16/04/2018 02:05

Tòa án Pháp quyết định đóng băng toàn bộ tài sản của cố ca sĩ lừng danh Johnny Hallyday vì những đơn kiện tranh chấp khối gia sản được ước tính ban đầu hơn 120 triệu USD.

Johnny Hallyday qua đời tháng 12-2017 ở tuổi 74 sau thời gian chiến đấu chống bệnh ung thư phổi. Hàng trăm ngàn người hâm mộ đã đển tiễn biệt nam ca sĩ bán hơn 100 triệu đĩa trong sự nghiệp kéo dài gần 60 năm của mình.

Truyền thông Pháp cho rằng khối tài sản của Johnny Hallyday để lại có thể không nhiều như ước tính ban đầu bởi các khoản nợ nần của ông cần được thanh toán. Việc tạm đóng băng toàn bộ tài sản của Johnny Hallyday chưa được công bố chi tiết

Đóng băng tài sản của cố danh ca Johnny Hallyday - Ảnh 1.

Cố danh ca Johnny Hallyday

Tuy nhiên, phía luật sư có chia sẻ Johnny Hallyday để lại toàn bộ tài sản cho người vợ thứ tư Laeticia, 42 tuổi, người kết hôn cùng ông khi chỉ mới 21 tuổi. Nữ diễn viên Laura Smet, 34 tuổi, con gái của Johnny Hallyday cùng nam ca sĩ David Hallyday, 51 tuổi, con trai của cố danh ca đã nộp đơn kiện đòi quyền lợi.

Họ đề nghị tòa án tạm đóng băng tài sản trong lúc cuộc chiến pháp lý vẫn đang diễn ra. Tòa án chấp nhận việc này nhưng từ chối đề nghị can thiệp vào album Johnny Hallyday sắp ra mắt mà dự kiến sẽ tạo sốt trên thị trường âm nhạc.

Đóng băng tài sản của cố danh ca Johnny Hallyday - Ảnh 2.

Johnny Hallyday- tên thật Jean-Philippe Smet, đã bán 100 triệu đĩa và đóng vai chính một số phim, được Tổng thống Jacques Chirac trao huân chương Bắc đẩu bội tinh cấp bậc Hiệp sĩ vào năm 1997. Thành công lớn tại Pháp nhưng bên ngoài khu vực Pháp ngữ, ông lại ít được biết đến.

Chịu ảnh hưởng từ Elvis Presley, Johnny Hallyday đã phá vỡ cách hát nhạc Pháp theo kiểu truyền thống mà bắt đầu hát rock & roll bằng tiếng Pháp vào những năm 1950. Ông làm việc không ngừng nghỉ, chăm chỉ lưu diễn mọi nơi.

M.Khuê (Theo Reuters)

Theo www.nld.com.vn

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.