Phát hiện bí mật 'động trời' khi chạm trán con dâu ở nhà nghỉ

05/07/2016 01:51

Lên đến nhà bạn, đang đứng chờ bạn xuống mở cổng thì từ nhà nghỉ đối diện, một đôi nam nữ đi ra. Tôi vừa nhìn đã phát hiện đó là cô con dâu quý hóa. 

Con trai tôi làm nghề dầu khí ở Vũng Tàu. Mỗi năm cháu chỉ về nhà khoảng 3, 4 lần. Con dâu tôi là công chức nhà nước ở Hà Nội. Do đó đã 10 năm nay, vợ chồng chúng cứ mỗi người mỗi nơi.

Tôi thương các con, đặc biệt là rất thương con dâu, cháu rất ngoan hiền, nhẫn nhịn và hết lòng với gia đình, chồng con. Khi vợ chồng tôi nghỉ hưu, con dâu tôi mời chúng tôi lên Hà Nội ở cùng để bố mẹ, con cái tiện chăm sóc lẫn nhau.

Nghe con dâu phân tích và các con động viên, chúng tôi đã quyết định dồn tiền để mua hai căn hộ chung cư sát cạnh nhau. Một cho con dâu và các cháu ở và một cho vợ chồng tôi ở. Như thế vợ chồng tôi vừa tiện chăm sóc, giúp đỡ các con các cháu mà các con cũng không phải lo cho chúng tôi.

mẹ chồng, nàng dâu, bí mật, nhà nghỉ, vợ chồng, ngoại tình, con ngoài giá thú,
Tôi rất quý và thương con dâu của mình. Ảnh minh họa

Sau khi lên Hà Nội sống, hàng ngày, tiếp xúc và gặp gỡ con dâu, tôi càng quý mến và thương con hơn. Cứ con dâu đi làm là tôi sang dọn dẹp rồi đưa cháu đi học. Chiếu đến, tôi đón cháu về, tắm rửa và cơm nước cho 3 mẹ con.

Con dâu tôi đi làm về là chỉ việc tắm rửa rồi dọn cơm ăn cơm, quần áo cũng không phải lo vì ngày mai tôi sẽ lại sang giặt giũ và gấp gáp sạch sẽ. Bù lại cháu cũng quý và coi tôi như mẹ đẻ, có gì cũng tâm sự, hỏi ý kiến mẹ chồng. Thậm chí có hôm, vì mâu thuẫn ở công ty mà cháu ngồi ôm tôi rồi thút thít cả buổi. Đến mức ở khu chung cư chẳng ai nghĩ chúng tôi là mẹ chồng – nàng dâu.

Thế nhưng, cách đây một tháng, tôi lại phát hiện ra một bí mật “động trời” của con dâu khiến tim tôi như vụn vỡ.

Chẳng là cách đó ít ngày, tôi vô tình gặp lại bạn học ở đám cưới con gái người hàng xóm vì thế, chúng tôi tay bắt mặt mừng, trao đổi điện thoại và địa chỉ nhà, hẹn ngày gặp gỡ hàn huyên.

Mấy ngày hôm sau phần vì nhớ bạn phần vì bà bạn kia cũng giục liên tục nên tranh thủ các cháu đi học, tôi bắt taxi lên nhà bạn chơi.

Lên đến cổng nhà bạn, đang đứng chờ bạn xuống mở cổng thì từ nhà nghỉ đối diện, một đôi nam nữ đi ra. Tôi vừa nhìn đã phát hiện đó là cô con dâu quý hóa. Tự nhiên, chân tay tôi như rụng rời. Sau đó, tôi chỉ kịp “ơ” một tiếng nhưng cũng đủ khiến con dâu tôi phát hiện thấy tôi trước khi chúng phóng xe đi.

mẹ chồng, nàng dâu, bí mật, nhà nghỉ, vợ chồng, ngoại tình, con ngoài giá thú,
Ảnh minh họa

Về nhà tôi như người mất hồn, cảm giác đau đớn đến nghẹt thở bởi tim tôi đang tan nát. Tuy nhiên, tôi vẫn cố giữ ở trong lòng dù ông nhà tôi liên tục hỏi han.

Đến khi con dâu về, cháu sang đón con. Tôi biết nhưng vẫn nằm trong phòng chứ không ra hỏi han, trò chuyện như mọi ngày. Mấy phút sau khi đưa các con về, cháu đẩy cửa phòng tôi và bước vào. Vừa nhìn thấy tôi, cháu đã quỳ xuống nhận lỗi.

Cháu nói trong nước mắt rằng đó là điều tối kỵ và cháu đã mang tội với chồng, mang tội với gia đình chồng nhưng cùng là phận đàn bà cháu xin tôi hãy hiểu cho nỗi khổ của một người vợ xa chồng suốt 10 năm biền biệt...

Nghe cháu nói, tôi chỉ biết quay đi và rơi nước mắt. Sau đó, tôi có hỏi cháu về mối quan hệ đó và những bí mật cháu còn giấu tôi. Càng nghe tôi càng như chết lặng.

Con dâu nói, cháu đã có quan hệ với người khác từ cách đây 5 năm và đứa cháu thứ 2 mới 4 tuổi kia không phải là cháu nội của tôi. Cháu không phải con của con trai tôi mà là con của người tôi gặp hôm nay.

Nói xong con dâu khóc như mưa và xin tôi được ly hôn với chồng bởi khi nói ra bí mật này cháu đã không còn mặt mũi nào để nhìn chồng, nhìn gia đình chồng nữa...

Sau đó, con dâu về nhà dọn đồ để đi tuy nhiên, tôi không đồng ý. Tôi không cho phép con dâu được đi đâu trước khi tôi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tôi không biết phải làm thế nào nữa. Tôi cũng chưa dám nói với bất cứ ai về chuyện này.Nếu tôi nói ra, chắc chắn gia đình tôi sẽ không ai chấp nhận và sẽ lập tức tuổi con dâu và đứa cháu ngoài giá thú kia ra khỏi nhà.

Thế nhưng, nếu tha thứ cho con dâu và cùng cháu giữ bí mật này thì tình cảm trong tôi dành cho con dâu cũng không còn nữa. Giữa chúng tôi sẽ có ác cảm và tôi sẽ dằn vặt nó suốt cuộc đời còn lại. Hơn nữa là còn con trai tôi, tôi không muốn con mình bị kẻ khác cắm sừng lên đầu rồi lại đi đổ vỏ cho người ta...

Mong mọi người hãy tư vấn giúp tôi!

L.T.Q(Hà Nội)

  • Chết sững gặp chồng và nhân viên trẻ “bàn việc”
  • Lần đi nhà nghỉ “đổi gió” nhớ đời của một cặp vợ chồng
  • Ghen tuông, chồng thuê 5 công ty thám tử theo dõi vợ
  • 3 cây vàng mất tích và bí mật khủng khiếp của chồng
  • Bẽ bàng bị đuổi khỏi nhà chồng trước đêm tân hôn

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.