Hội thảo bí quyết tăng tốc tiếng Anh để nhập học BUV

25/10/2012 03:30

Giảng viên Joshua James, phụ trách chương trình tiếng Anh và Dự bị Đại học tại BUV cùng các sinh viên giành học bổng hoàng tử Andrew sẽ chia sẻ học tiếng Anh một cách tốt nhất cho học sinh mong muốn học tập tại BUV

Nỗi lo tiếng Anh trước ngưỡng cửa đại học

“Tiếng Anh là yếu tố cốt lõi để học sinh THPT chắc chắn được học tập trong giảng đường quốc tế. Nhưng làm sao để giỏi tiếng Anh thì là cả một vấn đề!”, Vũ Quỳnh Anh một học sinh trường THPT Việt Đức thật thà chia sẻ.

Đây cũng là tâm trạng chung của các bạn học sinh và cả các bậc phụ huynh khi nói về nỗi lo tiếng Anh khi có con chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa vào Đại học. Để chuẩn bị tốt cho hành trình học đại học tại giảng đường Anh quốc, Đại học British University Vietnam (BUV) sẽ tổ chức Hội thảo “Tips for quickly improving your English to study at BUV – Bí quyết tăng tốc tiếng Anh để học tập tại giảng đường ĐH Anh Quốc VN”.Hội thảo được tổ chức vào 17h30’ Thứ Sáu ngày 26/10 tại trụ sở British University Vietnam 193 Bà Triệu, Hà Nội. Chương trình được đăng ký miễn phí nhằm mục đích kết nối và chia sẻ kinh nghiệmvề những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả để thành công tại giảng đường Đại học British University Vietnam. Đây cũng là cơ hội để các bạn học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 năm nay có thêm “cơ hội vàng” để được tuyển sinh và nhập học tại giảng đường Đại học Quốc tế British University Vietnam.

Chương trình đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh THPT, đặc biệt là học sinh vừa tốt nghiệp lớp 12 năm nay. Những phụ huynh có nguyện vọng cùng tham dự có thể đăng ký trực tiếp tại website của trường.


Cơ hội học hỏi để bứt phá tiếng Anh

Đặc biệt, trong chương trình hội thảo, Giảng viên Joshua James, chuyên gia tiếng Anh hiện đang phụ trách chương trình tiếng Anh và Dự bị Đại học tại British University Vietnam sẽ chia sẻ phương pháp dạy tiếng Anh theo mô hình hiện đại mang tên “Language Clinic”. Đây là chương trình mới hiện đang áp dụng tại BUV để tăng cường khả năng Tiếng anh cho những sinh viên mới vào học khi khả năng tiếng Anh còn chưa tốt.

Phương pháp dạy và học mới mẻ này khuyến khích sinh viên sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh và khơi nguồn cảm hứng để các bạn nhanh chóng tăng tốc vốn tiếng Anh của mình. Để nghe giảng và hiểu bài trong môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh như tại BUV vừa là một thách thức nhưng cũng là cơ hội cho các bạn sinh viên để bứt phá và trưởng thành trong môi trường quốc tế.Tham dự chương trình, học sinh và phụ huynh đồng thời sẽ nắm kinh nghiệm học tập Tiếng Anh hiệu quả từ chính những sinh viên xuất sắc hiện đang học tập tại British University Vietnam - Bạn Cao Vũ Hải Ly và Nguyễn Thanh Cường. Đây cũng là hai trong số các sinh viên đã giành được học bổng Hoàng tử Andrew các năm 2011 và 2012 để theo học tại British University Vietnam.


Trong hội thảo lần này, BUV cũng tạo điều kiện cho các bạn học sinh muốn thử sức với bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào tại British University Vietnam để được nhập học ngay vào tháng 11. Học sinh và sinh viên đăng ký tham gia Hội thảo sẽ được miễn giảm 50% phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào và nhận quà hấp dẫn tại chương trình. Phụ huynh có thể liên hệ và đăng ký trực tiếp tại http://britishuniversity.edu.vn/vi/hoi-thao-bi-quyet-tang-toc-tieng-anh-de-hoc-tap-tai-british-university-vietnam
Liên hệ:
British University Vietnam - 193 Bà Triệu, HN
Tel: 043-974 7596
Website: www.buv.edu.vn
  • Thu Hằng

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.