Đã có địa chỉ học tiếng Anh qua Skype ở Việt Nam

27/09/2012 07:00

Tại Việt Nam, địa chỉ duy nhất đang cung cấp dịch vụ học tiếng Anh qua Skype theo hình thức chủ động thời gian học là Studynet.vn. Chỉ cần nhấp chuột đăng ký trước buổi học 1 giờ, luôn có các giáo viên sẵn sàng chờ đàm thoại với bạn.Học ngoại ngữ online được nhiều người ưu tiên lựa chọn vì những ưu điểm nổi trội mà phương thức học truyền thống không có được: rất tiện lợi vì bạn chỉ cần một chiếc máy tính, laptop hay máy tính bảng có kết nối internet, chủ động hoàn toàn về chi phí và thời gian học.


Học tiếng Anh online đang thực sự được coi là phương thức học phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt với những học viên đang đi làm, những người đã bắt đầu ngại việc đến lớp và không còn nhiều thời gian rảnh rỗi.

Tuy được đánh giá cao về tính tiện ích như vậy nhưng rào cản lớn nhất của việc học tiếng Anh online chính là tính hiệu quả. Phần lớn mô hình học online hiện nay là tự học, các học viên sẽ được trang bị và tiếp cận với kho dữ liệu các bài học, bài giảng, các tài liệu như sách, video clip… Người học sẽ phải có tinh thần tự giác rất cao để chăm chỉ học tập và tự biết cách sử dụng và khai thác các tài nguyên đó, nếu không sẽ rất khó có hiệu quả, hoặc sẽ dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng.

Lựa chọn tối ưu: học online với giáo viên

Để khắc phục vấn đề này, mô hình học tiếng Anh online với giáo viên dạy trực tiếp đã được phát triển và ngay lập tức được nhân rộng tại nhiều nơi trên thế giới.

Mô hình này kết hợp giữa phương thức học truyền thống (có giáo viên, giáo trình) và học online (tiện lợi, tiết kiệm, chủ động về thời gian, chi phí) do đó đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn tối ưu cho người học.

Việc học online trực tiếp với giáo viên sẽ giúp cho học viên được rèn luyện kỹ năng nghe nói trong hoàn cảnh giao tiếp thực tế. Không những thế, do học 1-1 với giáo viên nên thời gian và nội dung tương tác cao hơn rất nhiều so với học tại trung tâm tiếng Anh, chẳng khác nào bạn đang học với gia sư tại nhà. Vì thế đối với những người muốn nâng cao khả năng nói tiếng Anh trong thời gian ngắn thì hình thức học này thực sự là một sự chọn lựa tối ưu.

Hiện nay, không khó để tìm ra một đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online trực tiếp với giáo viên qua Skype, một phần mềm đàm thoại tốt nhất hiện nay. Chỉ cần search cụm từ “Học tiếng Anh qua skype” trên Google, bạn sẽ có hàng trăm ngàn kết quả.

Có thể kể đến các website đang cung cấp dịch vụ này nổi tiếng trên thế giới cũng như trong khu vực như live-english.com, onetoonenglish.com,…, đây là những website chuyên chú trọng vào dịch vụ học tiếng Anh qua Skype với giáo viên nước ngoài có chất lượng. Tuy nhiên, những đơn vị cung cấp này hầu hết đều ở nước ngoài nên giá thành các buổi học thường được tính bằng ngoại tệ (USD) và các phương thức thanh toán cũng chưa thực sự thuận tiện cho người học là người Việt Nam.

Tại Việt Nam, địa chỉ duy nhất đang cung cấp dịch vụ học tiếng Anh online qua Skype theo hình thức chủ động thời gian học là Studynet.vn.

Tại StudyNet, học viên có thể lựa chọn học theo gói (học tự do với nhiều giáo viên) hoặc học theo khóa (cố định giáo viên với giáo trình đã được lựa chọn), điều này cho phép học viên có nhiều sự lựa chọn hơn cho khóa học của mình. Học viên cũng có thể lựa chọn tùy ý thời gian cho các buổi học vì luôn luôn có các giáo viên sẵn sàng chờ dạy bạn.

Điểm khác biệt lớn nhất của StudyNet là bạn có thể đặt học buổi học của mình chỉ cần trước 1 giờ đồng hồ trước khi buổi học diễn ra, điều này rất phù hợp cho những ai có thời gian eo hẹp, thường muốn tận dụng quãng thời gian rảnh rỗi ít ỏi cho việc học ngoại ngữ.

Đăng ký ngay một tài khoản học viên để Học thử miễn phí với Studynet.vn, bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm một buổi học thử miễn phí trực tuyến với giáo viên nước ngoài cùng các tiện ích online dành riêng cho bạn.

Tấn Tài

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.