“Cẩm nang” cho du học sinh dưới 18 tuổi

30/10/2012 01:00

Triển lãm Du học Trung học và Dự bị Đại học “Sáng Tương Lai” 2012 mang đến cơ hội tiếp xúc với hơn 30 trường Trung học và Dự bị Đại học từ nhiều quốc gia và nhiều thông tin cho du học sinh dưới 18 tuổi.


Cùng với sự phát triển của nền kinh tế - xã hội Việt Nam hiện nay, mỗi gia đình đều mong muốn cho con em mình được hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất để thành công trong cuộc sống.

Xu hướng cho con cái đi du học ngay khi còn ngồi trong ghế phổ thông hiện nay được xem là không còn mới lạ ở Việt Nam. Và đây cũng được xem là một xu thế mới trong những năm tới. Độ tuổi này được cho là lý tưởng nhất trong du học vì mức độ hội nhập, đặc biệt là hội nhập bằng tiếng Anh và thích nghi với môi trường sống của các em rất cao.

Bên cạnh đó, học sinh không buộc phải có học lực khá giỏi mới có thể du học và các em được học lên cấp học tiếp theo mà không cần phải học lại. Học sinh ở độ tuổi này phát huy năng lực học tập tối đa và giành được nhiều học bổng để vào Đại Học.Bậc dự bị đại học lại là bậc học cực kỳ phù hợp cho du học sinh 17 tuổi. Các em được trang bị những kiến thức cần thiết cho việc chọn và chuẩn bị cho chuyên ngành cụ thể mà mình muốn theo học.

Các chuyên ngành Kinh tế, Thương mại, Công nghệ thông tin, Thiết kế, Truyền thông, Y tế …dễ dàng được xét tuyển vào đại học chỉ sau 1 năm học dự bị và được ưu tiên cấp học bổng.Hành trang “lên đường” từ tuổi 14

Sau khi cân nhắc, quyết định cho con đi du học, các bậc phụ huynh lại đau đầu với việc nên cho con đi học ở đâu và học trường nào thì tốt. Triển lãm Du học Trung học và Dự bị Đại học lần 8 được StudyLink International tổ chức sẽ giải đáp cho phụ huynh những thắc mắc về nơi học, trường học, chi phí….

Triển lãm Du học Trung học và Dự bị Đại học “Sáng Tương Lai” 2012 được xem là triển lãm có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, quy tụ hơn 30 trường Trung học và Dự bị Đại học từ Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand và Singapore.Tham dự triển lãm “Sáng Tương Lai” 2012 các em học sinh và phụ huynh sẽ có cơ hội tham dự 2 tọa đàm: “Chuẩn bị tâm lý và kỹ năng cho học sinh Du học dưới 18 tuổi” và “Xác định chính xác nghề nghiệp tương lai và định hướng ngành học”

Các buổi tọa đàm sẽ tư vấn những tâm lý gặp phải khi đi du học ở độ tuổi trung học từ 13 - 15 nói riêng và học sinh dưới 18 tuổi nói chung. Những kỹ năng cho học sinh trung học du học tại các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand và Singapore. Đồng thời, các chuyên gia Quản trị Nhân sự và Nghề nghiệp sẽ định hướng nghề nghiệp cho các em đang theo học Phổ thông trung học, dự bị đại học.

Bên cạnh đó, các em học sinh từ các trường THCS trong TP.HCM cũng có cơ hội làm quen với phương pháp học các môn Toán & Khoa học bằng tiếng Anh tại các nước thông qua cuộc thi “Maths, Scientic and more” - với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Các em cũng nên dành thời gian tới triển lãm, thử kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình với Trung tâm Anh Ngữ StudyLink International hoàn toàn miễn phí.StudyLink International cũng giới thiệu đến các bạn giáo trình dạy các môn Toán & Khoa học bằng tiếng Anh của các nước qua lớp học Anh ngữ “English For High School Preparation” tại trung tâm Studylink International.

Với đội ngũ tư vấn chuyên môn cao và tư vấn nhiệt tình tại chỗ, các em học sinh nên mang theo học bạ 2 năm gần nhất và các văn bằng Anh ngữ để được tư vấn trực tiếp, cũng như ghi danh và tham gia xét học bổng với tổng giá trị hơn 18 tỷ đồng

Đặc biệt hơn, du học với StudyLink sau khi tham dự triển lãm, các em học sinh còn được tặng những phần quà giá trị lên đến 17.000.000đ/phần.

Thời gian triển lãm: 8:00 - 13:00, Chủ nhật 04/11/2012
Địa điểm: Khách sạn Rex 141 Nguyễn Huệ, Quận 1
Đăng ký tham dự: (08) 3925 6731, chi tiết www.studylink.org

  • Anh Vũ

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.