Xuân vui bất tận ở Sun World Danang Wonders

13/02/2018 13:58

Lễ hội mai vàng sắc xuân tại Sun World Danang Wonders hứa hẹn mang đến những trải nghiệm xuân vui bất tận cho du khách.

vietnamnet
Tết Nguyên Đán, Sun World Danang Wonders chào đón du khách bằng không gian mới, ngập tràn sắc xuân. Ngay từ lối vào là những cành mai vàng, những cánh chim én bay lượn.
vietnamnet
Dạo bước dưới con đường giăng giăng mai vàng, thấy tâm hồn vui tươi, rộn ràng sức xuân.
vietnamnet
Một con đường trang hoàng rợp sắc cờ hoa của các nước APEC cùng với đèn lồng đỏ treo cao. Du khách thích thú khi được khoác lên mình những trang phục truyền thống của các quốc gia để hóa thân thành công dân Châu Á.
vietnamnet
Các hoạt động vui chơi giải trí mang đậm bản sắc dân tộc.
vietnamnet
Những ai muốn xin một vé trở về tuổi thơ thì xin mời dừng lại chốn này, trò chuyện với nghệ nhân nặn tò he và mua cho mình một con thú dễ thương, một bông hồng không bao giờ tàn…
vietnamnet
Sân khấu lễ hội liên tục được khuấy động bởi những màn biểu diễn nghệ thuật hiện đại, độc đáo mang đặc trưng của các quốc gia châu Á, bênh cạnh xiếc, múa lân, trống hội… và nhiều tiết mục nghệ thuật truyền thống.
vietnamnet
Không chỉ được chiêm ngưỡng những đại cảnh được tạo dựng kỳ công, hòa mình vào âm nhạc và những màn biểu diễn nghệ thuật sống động, đến công viên của những kỷ lục còn là để vui bất tận với 20 trò chơi ngoài trời chất đến từng giây, hoặc là thỏa sức khám phá một thế giới của hàng trăm trò chơi trong nhà cho cả gia đình.
vietnamnet
Sun World Danang Wonders sẽ mở cửa từ 9h00- 22h00 từ ngày 16/02- 25/02/2018 (tức ngày mùng 1 đến mùng 10 Tết) với nhiều hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như xiếc, trò chơi dân gian và biểu diễn nghệ thuật dân tộc, nghệ thuật hiện đại…

Từ 1/2/2018, du khách mua thẻ thành viên với 2 mức giá: 500.000 đồng/6 tháng và 700.000 đồng/1 năm sẽ được vào cửa không giới hạn để thỏa sức trải nghiệm hệ thống trò chơi ngoài trời, trong nhà (trừ hệ thống trò chơi có thưởng).

Doãn Phong

Theo VietNamNet

Copyright © 2012 TinTuc.net. All rights reserved.